The Legend of Zelda công bố game mới, cho người chơi vào vai công chúa

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game sẽ được ra mắt ngay tháng 9 tới trên Nintendo Switch.

  Trong sự kiện Nintendo Direct diễn ra vào hôm qua (18/3), Nintendo đã giới thiệu tới người chơi những hình ảnh đầu tiên của Echoes of Wisdom – hậu bản mới nhất trong series 40 năm tuổi đình đám The Legend of Zelda. Tựa game dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 26/9 tới trên Nintendo Switch.

  Trailer Echoes of Wisdom mở đầu với sự xuất hiện của những vết nứt kỳ lạ trên khắp Hyrule. Chúng nuốt chửng lấy cư dân của vùng đất, trong đó bao gồm cả Link – anh chàng nam chính quen thuộc qua các tựa game của series. Điều đó buộc nàng công chúa Zelda phải đứng lên để giải cứu người thân và bạn bè.


  Không thông thạo cách dùng kiếm như Link nhưng bù lại Zelda sở hữu một loại phép thuật đặc biệt, cho phép cô mô phỏng mọi đồ vật hay thậm chí là chính kẻ thù, để vượt qua các thử thách. Ví dụ như khi gặp chướng ngại vật cao hơn bản thân, Zelda có thể tạo ra một chiếc bàn hay khối hộp để làm bàn đạp trèo qua chướng ngại vật. Cô cũng có thể biến ra một loài hoa ăn thịt nào đó để đối phó với những đối thủ đáng gờm đang cản bước của mình.

  Về phần đồ họa, Echoes of Wisdom sẽ quay lại với phong cách hoạt hình 2D tương tự như Link’s Awakening năm 2019 thay vì phong cách nghiêng về khuynh hướng hiện thực và có phần bóng bẩy hơn của Tears of the Kingdom. Điều này phần nào gợi nhớ đến những tựa game kinh điển khác trong quá khứ của series.

  Tựa game The Legend of Zelda đầu tiên ra mắt lần đầu tiên vào năm 1986 và từ đó đến nay, thương hiệu này đã bán được hơn 140 triệu bản. Tears of the Kingdom – hậu bản ra mắt hồi năm ngoái của series, đã tạo nên tiếng vang lớn trong cộng đồng và đạt doanh thu kỷ lục tới 10 triệu bản chỉ trong vòng 3 ngày.
Share This Page

Tin mới nhất