The Rock kiên quyết “nói không” với Fast & Furious 10 và 11

Nguyễn Thu Trang
 1. The Rock cười nhạo chia sẻ của Vin Diesel đồng thời khẳng định sẽ không tham gia vào 2 phần còn lại của Fast & Furious.

  10 năm trước, sự nghiệp điện ảnh của Dwayne “The Rock” Johnson tiếp tục có thêm một cú hích khi anh dảm nhiệm vai đặc vụ Luke Hobbs trong series phim ăn khách Fast & Furious. Hobbs nhanh chóng nhận được sự yêu thích của fan hâm mộ và tiếp tục xuất hiện trong 3 phần phim tiếp theo của Fast & Furious. Tuy nhiên như đã biết, The Rock và nhân vật Hobbs của anh đã vắng mặt trong Fast & Furious 9 và rất có thể sẽ không trở lại trong cả 2 phần cuối cùng của series. ​

  [​IMG]

  Hồi tháng trước, Vin Diesel đã trả lời phỏng vấn với Men’s Health về mâu thuẫn giữa mình và The Rock trong quá trình quay Fast & Furious. Nam diễn viên 54 tuổi bày tỏ tất cả những gì mình làm chỉ là vì hiệu quả diễn xuất, anh buộc phải nghiêm khắc với bạn diễn (The Rock) để anh ấy có thể nhập vai tốt hơn.

  Mới đây Dwayne “The Rock” Johnson đã bày tỏ suy nghĩ của mình trước chia sẻ của Vin Diesel, anh chẳng ngần ngại cười nhạo phát ngôn của bạn diễn một thời:

  [​IMG]

  Chia sẻ của ngôi sao “Black Adam” cũng gián tiếp chứng tỏ anh sẽ không quay trở lại trong 2 phần tiếp theo của series đình đám này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa anh đã hết duyên nợ với nhượng quyền thương mại trên. Được biết Hobbs & Shaw 2 vẫn đang trong quá trình sản xuất, vậy nên ít nhất Luke Hobbs sẽ quay trở lại với một cuộc phiêu lưu khác cùng Deckard Shaw.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất