The Witcher trở thành một trong những series game thành công nhất mọi thời đại

Yaezakura
 1. Loạt game The Witcher đã bán được tổng cộng hơn 75 triệu bản, riêng The Witcher 3: Wild Hunt ghi nhận doanh số 50 triệu bản.

  [​IMG]


  The Witcher vừa mở khóa một thành tựu mới. Nhà phát triển sê-ri The Witcher, CD Projekt Red (CDPR) mới đây đã chia sẻ dữ liệu về những gì loạt game đã đạt được về doanh số. Studio tiết lộ rằng The Witcher đã bán ra hơn 75 triệu bản và riêng The Witcher 3: Wild Hunt đã tiêu thụ được hơn 50 triệu bản.

  Những con số trên đã chứng minh The Witcher là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lớn nhất mọi thời đại. Khi so sánh với một số tựa game đình đám khác như Mario Kart 8 Deluxe hay Red Dead Redemption 2 (cả hai đều đạt doanh số 53 triệu bản), dữ liệu của The Witcher 3 đưa trò chơi lên sánh vai với nhiều tên tuổi trong danh sách những trò chơi bán chạy nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Doanh số của thương hiệu The Witcher có thể sẽ đạt nhiều cột mốc mới trong những năm tới. CDPR đã phát hành bản cập nhật thế hệ tiếp theo cho The Witcher 3 vào tháng 12 và đang phát triển một loạt các trò chơi Witcher khác, bao gồm bản Remake trò chơi Witcher đầu tiên, bộ ba game Witcher mới và một phần ngoại truyện có codename là “Project Sirius” (mặc dù CDPR gần đây đã thông báo rằng họ đang đánh giá lại dự án này).

  Hy vọng rằng những tựa game mới sẽ ra mắt trong tình trạng tốt hơn so với Cyberpunk 2077, mặc dù tựa game này đã có sự chuyển mình sau bản vá Next-Gen ra mắt vào tháng 2 năm ngoái. Người hâm mộ sẽ sớm được cập nhật thêm tin tức về Cyberpunk 2077: Phantom Liberty. Thông tin về bản mở rộng lớn sắp tới của trò chơi sẽ được tiết lộ tại sự kiện Play Days trong khuôn khổ Summer Game Fest diễn ra vào tháng 6.​Share This Page

Tin mới nhất