Thêm một game MMORPG siêu khủng lấy cảm hứng từ 7 Viên Ngọc Rồng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Đây dự sẽ là một tựa game thành công sau nhiều loạt game lấy cảm hứng từ series phim hoạt hình đình đám này.

  Tựa game 3DMMO có tên gọi Dragon Ball Legend lấy cảm hứng trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Nhật Bản mới đây đã ra mắt và mở trải nghiệm vào 25/01. Cốt truyện game vẫn giữ nguyên các tình tiết trong bộ phim hoạt hình kinh điển năm nào, các nhân vật trong nguyên tác cũng lần lượt được xuất hiện.

  [​IMG]


  Series phim hoạt hình Dragon Ball kể từ năm 1986 cho đến nay vẫn luôn chiếm một vị trí nhất định trong tim của mọi khán giả, với những cảnh chiến đấu đầy nhiệt huyết và chế tác nội dung đến nhân vật trên cả tuyệt vời nên lại nhận về càng nhiều sự yêu thương vô vàn từ cộng đồng game thủ. Trong thời gian 32 năm dài đằng đẵng, series phim trở thành tác phẩm kinh điển. Lần này, Dragon Ball Legend – một tựa MMORPG được tạo thành trên nền phim hoạt hình kinh điển ấy, ắt hẳn sẽ mang lại nhiều kinh ngạc cho game thủ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Game khôi phục hoàn toàn các nhân vật gốc, các tình tiết câu chuyện, chiến đấu và nhiều nội dung khác. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành các nhân vật quen thuộc như là Rùa bất tử, Goku, Colin và Bulma trong phim hoạt hình cùng với nhiệm vụ loại bỏ năng lượng tà ác, bảo vệ trật tự thời gian và không gian lịch sử, chống lại các thế lực xấu xa và đấu tranh cho công lý trong thế giới đổ nát này!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thế giới game trong Dragon Ball Time và Space, chiến đấu là chân lý. Các lối chơi chiến đấu như PVE, PVP sẽ đem lại cho game thủ nhiều cảm giác khác nhau. Ngoài ra còn có các môn võ đệ nhất trong thiên hạ, có thể là đánh đơn, hay hình thức 3v3, 5v5 đều mang lại cho game thủ những trải nghiệm hay ho nhất.​Share This Page

Tin mới nhất