Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao chính thức công bố trong sự kiện China joy 2018

Trần Thị Thanh Hải
 1. Đây là lần công bố chính thức rộng rãi đầu tiên của nhà phát triển này

  Đến hẹn lại lên triển lãm game khu vực China joy đã quay trở lại. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chưc tại Trung Quốc, hiện nay sự kiện không còn dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà đã được mở rộng ra nhiều nước trong khu vực.

  [​IMG]


  Tại sự kiện này các nhà phát triển game Trung Quốc sẽ giới thiệu đến người chơi những tựa game nổi bật của họ và tổ chưc những sự kiện thể thao đặc sắc có thể kể đến như các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online, CrossFire (CF Mobile), Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile)...

  [​IMG]


  Ở sự kiện này cái tên không thể không nhắc đến là Tencent ông lớn của thị trường game Trung Quốc, được biết trong triển lãm lần này, Tencent sở hữu 3 khu vực triển lãm với khoảng 20 đầu game khác nhau, và có lẽ cái tên nhiều người chơi đang mong chờ nhất không thể không nhắc đến Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Đây là lần công bố chính thức rộng rãi đầu tiên của nhà phát triển này , cùng với đó là đoạn trailer giới thiệu đến người chơi nền đồ họa vô cùng xuất sắc, cùng với đó là các lợp nhân vật mà hệ thống đánh boss hấp dẫn.


  Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Là một tựa game nhập vai 3D võ hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long, game đã từng rất thành công với bản game pc bởi đồ họa và nhân vật đẹp, với những môn phái kinh điển, hệ thống nghề nghiệp đa dạng, game nhận được sự yêu thích của đông đảo người chơi trên thế giới và nhà Tencent chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng về các sản phẩm game của mình.

  Mọi tin tức mới nhất về game sẽ được GameHub cập nhập trong thời gian tới.​Share This Page

Tin mới nhất