Thiết Huyết Long Hồn 2D mở khóa cấp 130 với hàng loạt hoạt động mới hấp dẫn

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tựa game Thiết Huyết Long Hồn mới đây đã mở khóa cấp 130, các nhân vật game có thể được thăng lên đến cấp 150 cùng hàng loạt những hoạt động và lối chới mới được giới thiệu tới cộng đồng game thủ.

  Tựa game Thiết Huyết Long Hồn mới đây đã mở khóa cấp 130, các nhân vật game có thể được thăng lên đến cấp 150 cùng hàng loạt những hoạt động và lối chới mới được giới thiệu tới cộng đồng game thủ. Hệ thống linh thú sẽ tăng thêm sức mạnh cho game thủ đạt tới cấp độ cao hơn, đồng thời hệ thống quân thần cũng sẽ xuất hiện những lối chơi đa dạng thay đổi linh hoạt để người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như cảm giác sảng khoái nhất khi chơi Thiết Huyết Long Hồn.

  [​IMG]


  Được biết, bắt đầu từ ngày 23/11 vừa qua toàn bộ hệ thống trong Thiết Huyết Long Hồn đã được khai mở, người chơi có thể lựa chọn một nhân vật mỗi ngày, cùng nhau hoạt động để gia tăng tình cảm, sau khi tình cảm tích lũy tới một mức độ nhất định thì người chơi sẽ chiếm được trái tim của đối phương và tiến gần tới đối phương hơn bằng cách tham gia nhiều hoạt động thân mật để nhận được nhiều phần thưởng khác nữa. Ngoài ra, trong quá trình làm nhiệm vụ cũng sẽ có những tình huống bất ngờ xảy ra yêu cầu sự nhanh trí của game thủ và nếu hoàn thành cũng sẽ nhận được những món quà tương ứng.

  [​IMG]


  Sau khi mở khóa cấp 130, game cũng sẽ mở ra hệ thống quân thần. Game thủ có thể thông qua việc triệu hồi quân thần và tương tác cùng họ để nhận được những kỹ năng mới, nếu biết cách tận dụng thì người chơi sẽ có thể đạt được thần công tại trường đấu PK. Những anh hùng quân thần có ngoại hình to lớn với kỹ năng điêu luyện. Vì vậy, nếu game thủ có thể kích hoạt được quân thần thì cơ hội nhận được “tiếng tăm” sẽ lớn hơn. Điều này làm cho trận PK trở nên hấp dẫn hơn, tính cạnh tranh khốc liệt hơn và sự kết hợp tổ đội cũng sẽ phong phú hơn.

  [​IMG]


  Hệ thống linh thú sẽ được khai mở sau khi game thủ mở khóa cấp 150, nếu tăng thuộc tính và trang bị cho linh thú đồng nghĩa với việc game thủ cũng sẽ tự tăng thêm lực chiến cho bản thân, các lực chiến trang bị, phòng ngự và lượng máu. Linh thú tổng cộng có ba loại lần lượt là Hổ, Sói và Chim, mối quan hệ giữa chúng đó là tương khắc với nhau. Game thủ cần dựa vào màu sắc để tiến hành phân biệt tính chất của linh thú, tính chất khác nhau sẽ cần trang bị có thuộc tính khác nhau, và linh thú màu tím là loại linh thú cấp cao nhất.

  Cấp 130 của Thiết Huyết Long Hồn đã được mở khóa, game thủ quan tâm hãy tham gia trải nghiệm ngay tại đây.Share This Page

Tin mới nhất