Thiếu Niên 3Q VNG mở cửa đăng ký sớm, tặng game thủ vô vàn phần quà siêu khủng

Dương Thị Lan
 1. Đăng ký sớm Thiếu Niên 3Q VNG ngay bây giờ để có cơ hội tham gia nhiều event và nhận những phần quà siêu hấp dẫn.

  Link đăng ký sớm: https://tn3q.onelink.me/9d8G/Fanpage

  Với những fan ruột của thể loại chiến thuật thẻ tướng lấy bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thiếu Niên 3Q VNG hẳn là cái tên đáng mong đợi nửa cuối năm 2020. Chỉ vừa mới nhá hàng tại Việt Nam cách đây không lâu nhưng Thiếu Niên 3Q VNG đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ. Và, không khiến người chơi phải chờ đợi quá lâu, trang đăng ký trải nghiệm game sớm đã được mở cửa trên cả AppStore và Google Play với hàng loạt sự kiện và phần quà siêu khủng cho game thủ.

  [​IMG]


  Với nền tảng đồ họa đỉnh cao, Thiếu Niên 3Q VNG mở ra một thế giới ấn tượng với các nhân vật Tam Quốc từ thời kỳ niên thiếu. Toàn những cái tên quá quen thuộc như Gia Cát Lượng, Mã Siêu, Lưu Bị,... nhưng với nét vẽ trẻ trung hiện đại, game mang đến điểm nhấn hoàn toàn khác biệt về phần nhìn so với những trò chơi khác cùng chủ đề.

  Về lối chơi, được biết Thiếu Niên 3Q VNG vẫn sở hữu lối turn-base quen thuộc, người chơi sẽ thu thập và lập đội hình cho mình với các danh tướng Tam Quốc với tối đa 6 tướng cho một đội hình. Mục tiêu của người chơi là cường hóa đội hình, trang bị kỹ năng, trang bị và điều binh khiển tướng ra trận để có được những trải nghiệm thú vị nhất.

  [​IMG]


  Trước khi được mang về Việt Nam, Thiếu Niên 3Q đã tấn công nhiều thị trường lớn như Trung, Hàn, Nhật và đều nhận được nhiều lời khen từ phía game thủ. Game chất lượng lại được một nhà phát hành uy tín như VNG đỡ đầu, Thiếu Niên 3Q VNG chắc chắn là cái tên đáng để thử trong những tháng cuối năm này.​


  Để cập nhật tin tức mới nhất về Thiếu Niên 3Q VNG, mời độc giả truy cập địa chỉ:


Share This Page

Tin mới nhất