Thỏa mãn giấc mơ chơi Quidditch với Harry Potter Quidditch Champions

Yaezakura
 1. Warner Bros. gây bất ngờ cho người hâm mộ Harry Potter khi công bố trò chơi trực tuyến nhiều người chơi hoàn toàn mới xoay quanh bộ môn Quidditch.

  Harry Potter: Quidditch Champions là một trò chơi Harry Potter hoàn toàn mới, dựa trên môn thể thao hư cấu từ bộ tiểu thuyết đình đám. Quidditch là môn thể thao của Thế giới phù thủy, nơi các thí sinh bay trên chổi và cố gắng bắt trái Snitch vàng lươn lẹo. Măc dù môn thể thao này được thể hiện một cách nổi bật cả trong sách và các bộ phim Harry Potter nhưng nó lại vắng mặt trong game nhập vai hành động thế giới mở Hogwarts Legacy mới phát hành gần đây. Hogwarts Legacy đã giải thích lý do cho sự vắng mặt của Quidditch, nhưng điều đó không ngăn được mong muốn đưa môn thể thao này vào trong trò chơi của người hâm mộ. Trước đây, một số bằng chứng cho thấy rằng Quidditch đã được phát triển cho Hogwarts Legacy nhưng cuối cùng kế hoạch đã bị loại bỏ. Vì vậy, một số người hâm mộ hy vọng rằng Quidditch sẽ xuất hiện trong trò chơi dưới dạng DLC hoặc có thể là phần tiếp của Hogwarts Legacy.

  [​IMG]


  Harry Potter: Quidditch Champions được mô tả là trò chơi nhiều người chơi trực tuyến, nhịp độ nhanh và đã được phát triển trong vài năm. Nhà phát triển chính của dự án là Unbroken Studios, đội ngũ từng hỗ trợ Rocksteady phát triển Suicide Squad: Kill the Justice League. Giống như các dự án trò chơi Harry Potter khác, Harry Potter: Quidditch Champions đang được phát hành dưới hãng Portkey Games. Ngày phát hành chính thức của tựa game chưa được công bố tại thời điểm hiện tại, nhưng bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia đợt chơi thử giới hạn diễn ra từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4 tại đây. Quidditch Champions hiện chưa có Trailer giới thiệu nhưng một số cảnh CG trên trang đăng ký cho thấy rằng trò chơi có phong cách đồ họa hoạt hình.

  [​IMG]


  Thông tin về dự án vẫn còn khá ít ỏi. Trò chơi đang hướng đến việc phát hành trên PC và thiết bị Console. Khi đăng ký chơi thử, các lựa chọn thiết bị Console bao gồm PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X đều xuất hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ ra mắt trên tất cả các nền tảng này. Ngoài ra, một chi tiết khác được tiết lộ là người chơi có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật theo ý muốn của họ.Share This Page

Tin mới nhất