Thor: Love and Thunder tiết lộ dàn cameo hạng A cực bất ngờ

Lemon
 1. Dàn khách mời đông đảo của Thor 4 đang khiến người hâm mộ phấn khích với những hình ảnh mới nhất trên phim trường.

  Sau một năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, bộ phim Thor: Love and Thunder đã được khởi động quay từ đầu năm nay tại Úc. Thông qua những bước hình hậu trường mới được đăng tải thông qua tài khoản Twitter @lovethundernews, người hâm mộ có thể đếm sơ qua những màn xuất hiện của các khách mời cực đỉnh trong phần phim mới này.

  [​IMG]


  Khi Love and Thunder bắt đầu những đúp ghi hình đầu tiên, người hâm mộ tự hỏi liệu Thor 4 có phải là phần tiếp theo của Thor: Ragnarok hay không thì giờ đây, những bức hình hậu trường này có thể giáp đáp một phần câu hỏi đó. Có vẻ như Thor 4 sẽ là phần tiếp theo của những diễn biến trong Ragnarok.

  Trong một bài đăng, tài khoản @lovethundernews đã cập nhật hình ảnh của nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Matt Damon và anh trai Luke Hemsworth của Thần Sấm đang mặc trên mình trang phục của Loki và Thor "pha ke". Dường như sự xuất hiện này là để kể lại những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của Thor.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự xuất hiện của Matt Damon trong tạo hình của Loki khiến khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh này.

  [​IMG]
  Ngoài ra, sự xuất hiện của chú ngựa trắng cũng làm nhiều người nghĩ đến khả năng sẽ có sự xuất hiện của một vị thần Asgardian nào đó.


  Thông tin về sự xuất hiện của Matt Damon đã có từ trước đó nên khi thấy anh trên phim trường, người hâm mộ cũng không quá bất ngờ mà chỉ tò mò về vai trò của anh. Hiện vẫn chưa rõ diễn viên Sam Neill có tiếp tục với vai Odin hay không nhưng sự xuất hiện của Matt Damon chính là sự xác nhận về một vai chính khác chắc chắn sẽ xuất hiện trong phim.

  Và điều gây bất ngờ nhất chắc chắn là sự xuất hiện của nữ diễn viên hài Mellisa McCarthy trong vai Hela "pha ke". Vai diễn Hela "authentic" trước đây do minh tinh Cate Blanchett khí chất sang chảnh ngút ngàn thủ vai nên sự hoán đổi này khiến dân tình chắc cú bộ phim sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nữ diễn viên Mellisa McCarthy trong tạo hình của nữ tử thần Hela.

  [​IMG]
  Màn hóa thân này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.


  Dàn cameo trước đây đã được tiết lộ với sự xuất hiện của những diễn viên trong từ series Guardians of the Galaxy và khán giả vẫn đang trông đợi xem còn sự xuất hiện nào nữa không. Hiện, Thor: Love and Thunder vẫn đang tiếp tục ghi hình dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Taika Waititi.Share This Page

Tin mới nhất