Thử tài dàn binh cùng gMO Xuất Thổ Chi Thân

Gin
 1. Cùng đến với tựa game chiến thuật đa người chơi vô cùng đặc sắc, Xuất Thổ Chi Thân

  gMO Xuất Thổ Chi Thân là một tựa game thuộc thể loại MMOSLG của nhà phát hành Wangyi. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới Tam Quốc đậm tính sử thi, người chơi sẽ được thử tài nhà quân sự khi được sắp xếp đội hình của riêng mình trong những trận đánh lớn lịch sử.

  [​IMG]

  Bối cảnh game được thiết kế với những màu sắc tươi sáng nhưng vẫn toát lên được sự khốc liệt của chiến trường, của xã hội đầy rẫy giao tranh lúc bấy giờ. Nhân vật trong game dù vẫn bám sát theo nguyên tác khi người chơi có thể dễ dàng nhận ra những Quan Vũ, Khổng Minh, Trương Phi hay Tào Tháo vốn dĩ oai phong, lẫm liệtTuy nhiên điều ghi điểm đối với game thủ đó chính là hệ thống các kỹ năng được tái hiện vô cùng đẹp mắt, đầy uy lực và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi những tuyệt kỹ của các nhân vật vô cùng sinh động và hấp dẫn.Người chơi sẽ bắt đầu con đường chiến đấu của mình và thu thập các tướng lĩnh với những khả năng và sức mạnh khác nhau. Vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu. Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác của La Quán Trung.

  Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó, ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng - có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy, trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. Về cơ bản, một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề. Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơncùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú.

  [​IMG]

  Hệ thống trang bị trong game cũng rất thú vị và phong phú. Hệ thống trang bị trong game được phân ra rất rõ ràng bao gồm 6 trang bị chính là Vũ Khí, Giáp Trụ, Phù Ấn, Tọa Kị, Binh Pháp và Cờ Xí. Mỗi loại trang bị lại có đặc điểm, thuộc tính hay cách thức sử dụng khác nhau. Các trang bị này cũng chia ra cấp độ từ thấp tới cao lần lượt là trắng, xanh, lam, hồng, tím, cam.

  Là một tựa game nhẹ, đơn giản và nhẹ nhàng cũng như hướng đến mục đích giải trí vui vẻ nên không kén chọn người chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất