Tiên Võ 3D Online chính thức bắt đầu mở thử nghiệm

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tiên Võ là một game đa nền 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 4399.

  Tiên Võ là một game đa nền 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 4399. Game sử dụng bối cảnh tiên hiệp giả tưởng, tập trung điểm nhấn vào nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt và khả năng hỗ trợ đa nền tảng cả mobile lẫn web, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm PK vô cùng thú vị, đồng thời lại có nội dung gameplay phong phú, đặc sắc rất riêng khiến người chơi thực sự chìm vào thế giới ảo.

  [​IMG]


  Với mục đích chào đón bản thử nghiệm mới cho năm 2019, đội ngũ phát triển tựa 3D tiên hiệp này đã mang đến cho cộng đồng game thủ nhiều phúc lợi về phạm vi hoạt động, số lượng phần thưởng, thời lượng chơi,… Tất cả những game thủ chơi trực tuyến và ngày tiến hành thử nghiệm game sẽ được tặng thêm một túi trang bị bao gồm các vật phẩm, trang phục, thú cưỡi và nhiều vũ khí đạo cụ khác cho phép game thủ biến thành người giàu trong chốc lát.

  [​IMG]


  Tiên Võ thiết kế hàng chục loại thú cưỡi khác nhau, và cũng có hàng trăm loại thú cưng khác nhau dành cho game thủ đi săn bắt, ngoài ra có thể đổi lấy đạo cụ tương ứng bằng cách đi làm nhiệm vụ, đến cửa hàng mua sắm,…

  [​IMG]


  Quá trình chiến đấu ở Tiên Võ diễn ra hết sức vui vẻ, kỹ năng nhân vật được thể hiện rất bóng bẩy, uy lực mãn nhãn. Không phải đơn độc chiến đấu, game thủ có thể thuần dưỡng rất nhiều loại pet đáng yêu khác nhau để làm bạn đồng hành, hỗ trợ trực tiếp nhân vật chính trên con đường trừ gian diệt bạo.​Share This Page

Tin mới nhất