Tiểu Sư Muội - Hớp hồn game thủ với trailer hoa mỹ

Lan Hương

Hồ sơ game

 • Thể loại: RPG
 • Nhà phát hành:
 • Open beta:
 • Trang chủ:
All-Time Rating:
4.844 250 votes
 1. Sau khi bất ngờ tung ra bộ ảnh Việt hóa làm ngất ngây cộng đồng game thủ, Tiểu Sư Muội một lần nữa lại làm cộng đồng sôi sục với trailer cực chất.

  Sau môt thời gian úp mở thông tin, tựa gMO RPG Tiểu Sư Muội với đồ họa đậm chất thủy mặc cổ điển cùng với những tính năng đặc sắc đã bất ngờ tung ra landing page ( http://tieusumuoi.mobi/) cùng trailer hoành tráng, đồng thời công bố thời gian ra mắt vào trung tuần tháng 3/2015.


  Là một tựa game đang lên tại thị trường quê nhà Trung Quốc đại lục, Tiểu Sư Muội là tựa game duy nhất có số lượng game thủ nữ tương đương, thậm chí nhiều hơn cả game thủ nam. Ngay sau thông tin được mua về Việt Nam, tựa game này đã nhận được sự quan tâm sát sao của cộng đồng game thủ cũng như báo giới, tất cả đều mong chờ từng ngày để được tận tay trải nghiệm Tiểu Sư Muội khiến vạn người say đắm.

  [​IMG]

  gMO Tiểu Sư Muội là tựa game RPG mang phong cách kiếm hiệp kể lại câu chuyện tranh đoạt cuốn bí kíp võ công Võ Lâm Quyển Tông, cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, ẩn chứa bí kíp độc bá thiên hạ. Nhiệt huyết tuổi trẻ, giang hồ phong vân, chính tà lưỡng lập, tình ái nhân gian, thiên hạ tranh bá,… dường như tất cả đều xuất hiện ở Tiểu Sư Muội.

  [​IMG]

  Không đi theo trào lưu đồ họa 3D hoành tráng thường thấy ở các tựa game hiện nay, Tiểu Sư Muội tập trung vào đồ họa 2D theo phong cách chibi, màu sắc hài hòa đậm chất thủy mặc cổ điển. Thêm vào đó, hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến cho người chơi một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ.

  [​IMG]

  Để có thể thỏa giấc mộng võ hiệp trong thế giới Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật: Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ, Bách Hoa Cốc với tạo hình cũng như đặc điểm, vũ khí khác nhau.

  [​IMG]

  Bên cạnh cốt truyện mới lạ cũng như đồ họa đặc sắc, Tiểu Sư Muội cũng mang trong mình cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là Xu và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kĩ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật.

  [​IMG]

  Tuy vậy, Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như: Song Tu (chức năng vốn chỉ có nhiều ở các dòng game RPG client hay webgame), Cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

  [​IMG]

  Điểm nổi bật nhất của game nằm ở hệ thống chính cũng là lớn nhất trong game, được nhấn mạnh bằng tên sản phẩm – Tiểu Sư Muội. Đây sẽ là người bạn đồng hành cùng game thủ ngay từ những cấp độ đầu tiên, cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau chiến đấu với những skill hỗ trợ đánh quái cho game thủ chứ không đơn thuần chỉ để gia tăng lực chiến cho nhân vật. Game đã xây dựng hệ thống này khá hoàn hảo với da dạng các nhân vật nữ hết sức dễ thương. Người chơi cũng có thể tăng cấp kĩ năng, tăng cấp độ hay bồi dưỡng Tiểu Sư Muội của mình để có được lực chiến mạnh nhất trong khi chiến đấu. Điều này chắc chắn sẽ làm Tiểu Sư Muội trở nên nổi bật giữa dòng game nhập vai dành cho mobile.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc tung ra landing page cũng như trailer, Tiểu Sư Muội cũng không quên chăm sóc cộng đồng đã, đang và sẽ ủng hộ game bằng cách mang đến những event vô cùng thú vị cùng những phần quà độc đáo.

  [​IMG]

  Như vậy, với việc dự kiến ra mắt vào trung tuần tháng 3/2015, gMO Tiểu Sư Muội được mong chờ sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một món ăn mới lạ, hứa hẹn trở thành một tựa game đỉnh cao khiến vạn người mê đắm.

  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

  Landing page: http://tieusumuoi.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tieusumuoi.mobi?fref=tsShare This Page

Tin mới nhất