Tin buồn: Phim hoạt hình Liên Minh Huyền Thoại bị hoãn lịch chiếu sang năm sau

Dương Thị Lan
 1. Vốn dự kiến ra mắt trong năm nay nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, dự án phim hoạt hình LMHT Arcane sẽ bị lùi lịch phát hành sang năm 2021.

  Riot Games đã có một khởi đầu năm 2020 khá thành công khi liên tục tung ra các bản cập nhật chất lượng cho Liên Minh Huyền Thoại cũng như chính thức ra mắt Valorant và Legends of Runeterra. Tuy nhiên, series phim hoạt hình mới nhất của LMHT “Arcane” thì tiếc thay lại không được suôn sẻ như vậy. Do ảnh hưởng của Covid-19, lịch phá hành Arcane sẽ bị đẩy lùi lịch chiếu sang năm sau.

  [​IMG]


  Lần đầu tiên hé lộ tại sự kiện sinh nhật LMHT vào năm ngoái, Arcane là dự án phim hoạt hình lấy bối cảnh tại 2 thành phố Pitlover và Zaun. Phim xoay quanh câu chuyện của Jinx và Vi, về quá trình trưởng thành cũng như nguồn căn khiến họ trở thành hai vị tướng nổi bật trong LMHT như hiện tại. Thời điểm đó, Arcane dự kiến sẽ được phát hành trong năm 2020 nhưng trong thông báo mới nhất, bộ phim sẽ bị hoãn lịch chiếu sang năm 2021 để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và đối tác làm việc trong dự án khi tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn còn diễn biến phức tạp.

  Theo lời giải thích của Giám đốc thiết kế trò chơi, ông Riot Ghostcrawler thì mặc dù phim vẫn đang tiếp tục được sản xuất nhưng việc nhân viên phải làm việc tại nhà đã cản trở rất nhiều. Một số đầu việc cần cả nhóm gặp mặt trực tiếp để bàn bạc không thể thực hiện được. Cuối cùng không còn cách nào khác, Riot Games cùng studio Fortiche Productions buộc phải dời lịch phát hành sang năm sau.

  [​IMG]


  Đây chắc chắn là tin buồn với những fan hâm mộ LMHT nói chung và những ai đang ngóng đợi Arcane nói riêng nhưng Riot hứa sẽ liên tục cập nhật thông tin mới về bộ phim cho đến khi phát hành chính thức. Nhìn vào những thành công mà Riot Games đã làm được cho đến nay, chúng ta có thể phần nào yên tâm về những sản phẩm của công ty và có lẽ chờ đợi lâu thêm một chút cũng là điều xứng đáng.

  Cập nhật tin tức mới, tìm bạn chơi và tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt, mời độc giả truy cập địa chỉ:Share This Page

Tin mới nhất