Tinh bạn của Misthy và Linh Ngọc Đàm liệu có bền lâu sau màn troll bá đạo này

Phương Ly
 1. Học tập Bụt, lần này Misthy đã dành cho người bạn thân Linh Ngọc Đàm một món quà hết sức đặc biệt.

  MisthyLinh Ngọc Đàm hiện đang là hai nữ streamer rất nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, là hai creator thuộc OTA Network - Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung chuyên biệt về game hàng đầu Đông Nam Á. Cả hai đều sở hữu một lượng fan khổng lồ, Facebook của Misthy hiện có khoảng 3,3 triệu người theo dõiLinh Ngọc Đàm là 1,4 triệu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Không chỉ vậy hai cô gái này còn là đôi bạn rất thân thiết với nhau. Misthy từ trước đến nay đã nổi tiếng với tính cách nghịch ngợm, rất hay đi trêu chọc và troll bạn bè xung quanh. Đến hôm nay thì cô bạn thân của Misthy, Linh Ngọc Đàm, đã chính thức trở thành nạn nhân tiếp theo.

  Sử dụng concept mà Bụt đã từng sử dụng, lần này câu hỏi rất đơn giản: “Linh có thích Thy không?”.

  [​IMG]

  Misthy đã in khoảng 50 tấm hình của bản thân và sau đó dán kín phòng của Linh. Đúng nghĩa là khắp mọi ngóc ngách trong căn phòng, từ tủ quần áo, bàn trang điểm, giường, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ, lưng ghế,… thậm chí là cả màn hình máy tính cũng bị thay thành hình Misthy.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vừa dán cô nàng vừa tấm tắc tự khen hình của mình đẹp. Tuy nhiên lại toàn là ảnh đen trắng vì nếu in màu thì sẽ rất…tốn tiền. Troll nhưng vẫn phải tiết kiệm.

  [​IMG]

  Tất cả mọi thứ đã được set up xong, chỉ còn đợi Linh Ngọc Đàm về để chiêm ngưỡng thành quả đó là căn nhà ngập tràn Misthy.

  [​IMG]

  Khi mở mắt nhìn thấy căn phòng thì Linh Ngọc Đàm chỉ biết câm nín, thở dài ngao ngán.

  [​IMG]

  Nhìn thấy vẻ mặt tâm đắc khoe chiến tích của cô bạn thân, Linh Ngọc Đàm đã phải sử dụng “bạo lực “ để xử lý Misthy. Linh đã tuyên bố là “Tao không chơi với mày nữa”

  [​IMG]

  Sau khi bị “đánh” lần 1 thì Misthy chưa có biểu hiện của sự hối lỗi mà vẫn tiếp tục công việc khoe ảnh của mình, sau đó còn định bỏ trốn mà không dọn dẹp đống chiến tích của mình, vì vậy buộc lòng Linh phải dùng “vũ lực” lần 2.

  [​IMG]

  Thậm chí khi bị “đuổi” khỏi nhà, Misthy còn định cuỗm mất con mèo của Linh.

  Cuối cùng thì có vẻ vũ lực đã trở nên vô tác dụng, Misthy vẫn rất vui vẻ kêu gọi mọi người like và subscribe kênh của mình, mặc kệ người bạn thân đang tức sôi máu ngồi bên cạnh.

  Sau màn troll này thì không biết tình bạn của Misthy với Linh Ngọc Đàm có còn bền lâu nữa không? Và liệu Linh Ngọc Đàm có “trả thù” cô bạn thân bằng một màn troll bá đạo không kém hay không?Share This Page

Tin mới nhất