Tình Kiếm 3D mở landing bình chọn cho sự kiện Thần Nam Thánh Nữ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
3.4 5 votes
 1. Sự kiện Thần Nam Thánh Nữ là cuộc thi tài năng mà Tình Kiếm 3D của NPH Funtap tổ chức ra, nhằm giúp cho game thủ Việt có cơ hội thể hiện hết những năng khiếu đặc biệt của bản thân.

  Cách đây ít giờ, để không khiến game thủ phải chờ đợi quá lâu, đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D đã chính thức mở landing bình chọn cho sự kiện “Thần Nam Thánh Nữ”. Theo như thông báo thì sau khi dừng nhận bài dự thi vào ngày 7/8, thì vòng bình chọn lần này được sẽ kéo dài đến hết ngày 11/8.

  Tham gia bình chọn tại đây: https://tinhkiem3d.playfun.vn/thannamthanhnu

  [​IMG]


  Về phần thể lệ của sự kiện, “Hoa Hồng Vàng” chính là vật phẩm đặc biệt để game thủ dùng bình chọn cho các bài dự thi mà mình yêu thích nhất. Được biết, để có thể thu thập được vật phẩm này, game thủ cần tham gia các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game của Tình Kiếm 3D như: tích nạp, tích tiêu, đăng nhận hàng ngày nhận quà… Thậm chí, “Hoa Hồng Vàng” còn được bày bán trên chính “Shop Bảo Thạch” trong game.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, game thủ cần đặc biệt chú ý khi sự kiện tích tiêu và tính năng shop bảo thạch ở trong cuộc thi bình chọn lần này, chỉ dành riêng cho các game thủ đạt cấp độ 69 trở lên mới có thể tham gia. Với mỗi lần tiêu và đạt được các mốc thưởng, game thủ sẽ nhận được các vật phẩm như: hoa hồng vàng, hộp hoa hồng vàng…

  [​IMG]


  Được biết, dù cho với mỗi một “Hoa Hồng Vàng” sẽ chỉ tương ứng với 1 điểm bình chọn trên landing của sự kiện “Thần Nam Thánh Nữ”, nhưng nhìn qua các con số thống kê trên bảng xếp hạng mới có thể thấy rõ được số lượng bình chọn đông đảo như nào. Cuộc đua cho phần thưởng “Top Hội Hoa Sứ Giả” đang diễn ra cực kỳ căng thẳng, khi mà các vị trí Top đầu đang không chênh lệch nhau quá nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Còn về phần các bài dự thi trong sự kiện “Thần Nam Thánh Nữ”, tất cả đều đem lại cho người xem những tiết mục vô cùng đặc sắc và hấp dẫn từ dance, ca hát, vẽ tranh,… Thông qua sự kiện này có thể thấy được, cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D không chỉ đông vui mà còn cực kỳ chất lượng - đúng với những gì làng game Việt đang gọi là “cộng đồng kiếm hiệp tình duyên toàn mỹ”.

  [​IMG]


  Sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 11/8 tới đây, nhanh tay tham gia các hoạt động, sự kiện để bình chọn cho các bài thi mà mình yêu thích nhất trên landing của Tình Kiếm 3D. Sẽ có rất nhiều các phần quà ingame, outgame có giá trị lớn đang chờ đợi trao cho những cái tên xứng đáng nhất.​Share This Page

Tin mới nhất