Tokyo Warfare Turbo đang cho trải nghiệm free trên Steam

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tokyo Warfare Turbo - game chiến xe tăng đã chính thức ra mắt trên Steam, hiện đang cho trải nghiệm miễn phí.

  Gần đây, một tựa game được phát triển bởi Pablo Vidaurre Sanz có tên gọi Tokyo Warfare Turbo đã ra mắt trên Steam và hiện tại game đang cho trải nghiệm miễn phí. Game thủ yêu thích những game chiến đấu về các loại xe tăng không nên bỏ lỡ tựa game này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong game người chơi sẽ điều khiển xe tăng và tham gia vào những cuộc chiến cam go trong thành phố hiện đại bậc nhất cũng chính là thủ đô của nước Nhật. Game có đồ họa rất bắt mắt với hiệu ứng gợn nước sống động trên màn hình cùng hiệu ứng ngọn lửa khi xe tăng nổ lúc chiến đấu,…mọi thứ tỏa sáng trước màn hình gây nên cảm giác chân thực cho game thủ khi chơi game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thực ra, tựa game này là một phần được thêm vào seriesTokyo Warfare, trước đó đội ngũ phát triển game đã giới thiệu các trang bị, vật dụng trong game sau đó mới tiếp tục công bố thêm bản đồ mới và công cụ mới.

  Trong game, người chơi có thể thỏa sức lựa chọn các loại xe tăng sau: xe tăng chiến đấu chủ lực 90 loại của Nhật Bản, xe tăng T80U của Nga, xe tăng M1A2 của Mỹ, SHILKA, BMD, BTR và một số lượng lớn xe tăng trong Thế chiến II.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Game thủ sẽ có thể sử dụng nhiều loại xe tăng chiến đấu được thiết kế bởi nhiều quốc gia khác nhau. Điều này cũng giúp cho người chơi biết thêm thông tin về thứ vũ khí được mệnh danh là cỗ máy chiến tranh được sử dụng trong thời chiến tranh của các nước trên thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Ngoài ra, game còn có hai kiểu hiển thị màn hình, người chơi có thể chuyển đổi phong cách game bất cứ lúc nào để trải nghiệm sự thú vị độc đáo của các kiểu hiện thị khác nhau.

  Xem nhiều hơn thông tin tại đây:
  https://store.steampowered.com/app/977390/Tokyo_Warfare_Turbo/Share This Page

Tin mới nhất