Tôn Quyền: Từ bá chủ Giang Đông đến ông “trùm” đường mid AOG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 3 votes
 1. Tôn Quyền là một trong hai vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản cập nhật 1.5 sắp tới của AOG – Đấu Trường Vinh Quang. Trước khi tìm hiểu về cội nguồn sức mạnh của hai vị tướng này, hãy cùng ngó qua một chút tiểu sử của vị tướng có khả năng điều khiển nước này nhé.

  Tải AOG – Đấu Trường Vinh Quang tại: https://aog.onelink.me/6HGE/pr

  Vào ngày 16/9, AOG sẽ nhận bản cập nhật 1.5, có ít nhất hai vị tướng Tam Quốc sẽ tiếp tục xuất hiện trong Đấu Trường Vinh Quang là Điêu Thuyền và Tôn Quyền. Đây đều là những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Thế nhưng, trong biên niên sử AOG thì tất cả những gì người chơi biết và thấy về Tôn Quyền sẽ khác biệt hoàn toàn so với những gì La Quán Trung đã miêu tả trong Tam Quốc Diễn Nghĩa.

  Lưu ý: Đây là cốt truyện riêng của nhân vật Tôn Quyền trong AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  2 năm sau khi Tôn Kiên lật đổ hôn quân Viên Thiệu. Tào Tháo luôn coi Đông Ngô là 1 mối nguy hiểm tiềm ẩn đã tấn công đảo Đông Ngô. Chỉ sau vài tháng, Tôn Kiên bị giết, Tôn Sách bị thương và hàng chục ngàn người bảo vệ Đông Ngô bị thiệt mạng. Tôn Quyền cùng Tôn Thượng Hương và những binh lính còn sống sót rút lui về Hải Thành ở phía Tây đảo Đông Ngô.

  [​IMG]


  Hải Thành được bao quanh bởi biển là 1 nơi dễ phòng thủ, nó là nơi diễn ra trận chiến cuối cùng. Khác với sự kiêu ngạo của Tôn Thượng Hương và sự độc đoán của Tôn Sách, Tôn Quyền mang 1 diện mạo nghiêm trang và không thích dùng súng. Khi tấn công Viên Thiệu thì mưu kế của Tôn Quyền và sự dũng cảm của Tôn Sách là chìa khóa quyết định chiến thắng.

  Tuy nhiên, vào thời điểm này, Tào Tháo vẫn mạnh mẽ, chỉ có một đại dương rộng lớn phía sau họ nên không còn sự rút lui. Không có sự khéo léo nào có thể chịu được sự chênh lệch giữa kẻ thù và bản thân. Lần đầu tiên, Tôn Quyền hy vọng rằng mình cũng có thể có lực mạnh mẽ, giống như mẹ mình.

  Ngô Thị, mẹ của Tôn Quyền là một vị thần hiếm hoi trong một trăm năm. Vào thời điểm đó, đảo Đông Ngô vẫn là một hòn đảo cằn cỗi sống cạnh biển. Người dân đảo sợ biển, cầu nguyện cho biển không giận dữ, chỉ để có được một vụ mùa bội thu. Điều đáng sợ nhất là sóng thần rất hỗn loạn. Ngay cả khi bạn trốn trên bờ, bạn có thể trốn thoát những nhà, cánh đồng và các thành viên gia đình đều bị cuốn đi.

  [​IMG]


  Vào 1 ngày,sóng thần bất ngờ ập đến, những đám mây trên không trung cuộn lên. Khi Tôn Quyền, người đang chơi trên bờ biển, nhìn thấy nó nhưng những cơn sóng đã ùa về. Từ ngày đó, người mẹ thường hát một bài hát kỳ quặc trên bờ biển, và dòng nước chảy sẽ luôn bình tĩnh với những bài hát. Người dân đảo rất vui, nói rằng Ngô thị là một nữ thần có thể điều khiển biển. Dựa vào phép thuật của Ngô thị, đảo Đông Ngô đã rất tốt trong hơn mười năm. Thật đáng tiếc rằng trong một đêm mưa mười năm sau, Ngô thị đã biến mất ở bờ biển nơi cô từng hát. Người dân đảo than thở rằng nữ thần đến từ biển và muốn quay trở lại biển.

  Truyền thuyết về nữ thần Ngô thị rất nổi tiếng ở Hải Thành, nhưng Thalas, người đầu tiên vào trại Đông Ngô, là người đầu tiên nghe thấy nó, và không thể không cười trước sự thờ ơ của người dân đảo. Làm thế nào con người có thể có sức mạnh của biển? Nó thật lố bịch, nó chỉ là con thú biển đang tạo sóng.

  [​IMG]


  Tôn Quyền đã giác ngộ. Anh vội vã đến bờ biển nơi mẹ anh biến mất và hát bài hát mà anh đã nhớ trong lòng. Anh ta thấy những con sóng nổi lên từ biển, và những con thú biển đến bởi những con sóng. Nỗi lo lắng trong những ngày qua đã nguôi ngoai vì anh thấy hy vọng lấy lại mọi thứ. Tôn Quyền trao đổi sức mạnh để điều khiển con thú biển với cái giá ba mươi năm tuổi thọ. Vì lợi ích của cuộc sống ở đảo Đông Ngô, với tư cách là con trai của Ngô thị, Tôn Quyền bị ràng buộc.

  Với sự giúp đỡ của quái thú biển, trên hòn đảo này, Tôn Quyền quyết định để quân đội Tào Tháo dưới Hải Thành trả giá bằng máu! Và khiến Tào Tháo kiêu ngạo đến lúc nếm thử vị đắng chát từ biển.

  AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA trên nền tảng di động và được người chơi mệnh danh là Liên Minh Mobile, game được NPH Gamota phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam. Bạn đọc quan tâm về tựa game này, có thể truy cập tại:​
Share This Page

Tin mới nhất