Tổng hợp các trailer xịn nhất trong PC Gaming Show

Nguyễn Thu Trang
 1. PC Gaming Show mang đến cho người chơi trailer và thông tin mới nhất của các tựa game được chú ý hiện nay.

  Tuy rằng E3 2020 đã bị hủy do ảnh hưởng của COVID-19 nhưng may mắn là chúng ta vẫn có PC Gaming show. Tuy rằng không có nhiều tựa game mới đến từ các nhà phát triển lớn nhưng PC Gaming show vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo nhờ những trailer game đỉnh cao như Outlast Trials, Twin Mirror, Mafia Definitive Edition hay Total War: Troy.

  Torchlight 3  Đây là tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh 1 thế kỷ sau các sự kiện của phiên bản trước. Tựa game cũng mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ với khả năng tùy chỉnh các pháo đài và class. Hiện Torchlight 3 đã được phát hành trên Steam.

  Icarus


  Đây là tựa game mới của nhà phát triển DayZ – studio của Dean Hall. Icarus sẽ là một tựa game sinh tồn góc nhìn thứ nhất với các yếu tố như xây dựng vf người ngoài hành tinh. Tựa game sẽ ra mắt năm 2021 và được phát hành hoàn toàn miễn phí.

  Evil Genius 2


  Được phát triển bởi Rebellion Games, hậu bản mới này sẽ cho phép người chơi xây dựng các sào huyệt tội phạm và gửi những kẻ độc ác này tới khắp mọi nơi trên thế giới để hoàn thành nhiệm vụ. Tất nhiên nhiệm vụ cuối cùng của bọn chúng sẽ là thống trị cả thế giới. Evil Genius 2 sẽ được phát hành trong năm 2020.

  Total War Saga: Troy  Lấy bối cảnh cuộc chiến thành Troy nổi tiếng trong lịch sử thế giới, tựa game chiến lược mới nhất của Creative Assembly sẽ cho phép người chơi viết lại lịch sử trận chiến này. Những lựa chọn trong game đều được xây dựng dựa trên giả thuyết của nhiều nhà sử học khác nhau. Tựa game sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 8 tới đây trên Epic Games Store và hoàn toàn miễn phí trong 24 giờ đầu tiên.

  Twin Mirror

  Được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, Twin Mirror là tựa game kinh dị được sản xuất bởi studio phát triển series Life Is Strange. Tựa game sẽ được phát hành sớm trong thời gian tới và độc quyền 1 năm trên Epic Games Store.


  Ngoài ra PC Gaming Show còn có sự tham gia của nhiều tựa game khác như Persona 4 Golden, Mafia Definitive Edition, Godfall, Outlast Trials, Weird West…​Share This Page

Tin mới nhất