Tổng hợp đánh giá sớm Final Fantasy VII: Rebirth - GOTY 2024 chính là đây?

Phiêu Vũ
 1. Theo đánh giá sớm từ các trang báo lớn, có vẻ như phần tiếp theo của bản làm lại Final Fantasy VII lại là một tuyệt tác đáng để mong chờ!

  Final Fantasy VII: Rebirth vừa bỏ lệnh cấm đánh giá vào đêm qua. Hãy cùng GameHub điểm qua đánh giá của những trang báo lớn về tựa game được dự đoán sẽ trở thành GOTY của năm 2024 này nhé!

  IGN - 9/10

  Trải qua 82 tiếng chơi thử, hoàn thành cốt truyện chính tuyến cùng khá nhiều nhiệm vụ phụ, game vẫn còn rất nhiều thứ để làm, đủ để thấy tầm cỡ khổng lồ của trò chơi.

  Mini-game, nhiệm vụ chi nhánh cùng vô số hoạt động giải trí khác lấp đầy bản đồ rộng lớn của game, khiến những địa điểm quen thuộc trở nên mới mẻ và sinh động. Bên cạnh đó, game cũng tái hiện hoàn hảo những thứ làm nên tên tuổi của tựa game gốc.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, kết thúc của Rebirth mắc phải sai lầm, khiến thời gian tuyến trở nên hỗn loạn. Dù vậy, đây vẫn là một cái kết gợi lên nhiều suy ngẫm.

  Bởi vậy, dù vẫn tồn tại một ít khuyết điểm, nhưng Final Fantasy VII Rebirth vẫn là một tuyệt tác khiến người chơi rung động.

  GameSpot - 8/10

  Ưu điểm:​

  • Thăm dò cùng phát hiện kết hợp khiến người chơi luôn bị cuốn hút.​

  • Hệ thống hợp tác đẩy chiến đấu lên một tầm cao mới.​

  • Lấy nhân vật làm trọng tâm, theo cốt truyện tiến triển không ngừng đào sâu khai thác nhân vật, khiến nhân vật càng thêm đáng nhớ.​

  • Các hoạt động và nhiệm vụ phụ cũng góp phần vào việc kể chuyện.​

  Khuyết điểm:​

  • Kết cục không tốt lắm, thậm chỉ là hỏng bét.​

  • Các mini-game bắt buộc khiến mạch game bị đứt đoạn.​

  [​IMG]


  PC Games - 100/100

  Final Fantasy VII: Rebirth là tựa game xuất sắc, so với Remake vốn cũng rất tốt càng thêm vượt trội. Bởi vì quy mô của Rebirth càng thêm rộng lớn, khiến Remake giống như một phần tự chương nho nhỏ, và bây giờ trò chơi mới chính thức bắt đầu. Tuy có quy mô rộng lớn, nhưng người đánh giá không hề có một phút giây nhàm chán.

  VGC - 100/100

  Final Fantasy VII: Rebirth là một tựa game RPG xuất sắc với những nhân vật ưu tú nhất. Tuy rằng trong thế giới mở rộng lớn có một số nội dung tương đối râu ria, cốt truyện chủ tuyến cũng có đôi chút không hoàn chỉnh, nhưng hành trình cùng Aerith, Tifa và những nhân vật khác chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy vui sướng, hoàn toàn có thể chơi tới hàng trăm giờ đồng hồ mà không chán.

  Trên chuyên trang tổng hợp đánh giá Metacritic, Final Fantasy VII: Rebirth hiện đang có điểm số cao tới 93. Người hâm mộ đã bắt đầu chúc mừng, thậm chí cho rằng game có thể đặt trước một chỗ trong cuộc đua cạnh tranh GOTY 2024. Game sẽ chính thức ra mắt vào 29/2 tới trên PS5.​Share This Page

Tin mới nhất