Tổng hợp kèo hot trên AceStarter tháng 6/2022 (Cập nhật ngày 10/6)

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo dõi ngay để không bỏ lỡ các kèo hot trên AceStarter vào tháng 6 này nhé.

  Epic War

  Thời gian: Chưa thông báo
  Token: EWAR
  Tỷ giá: 1 EWAR = 0,04 BUSD

  Thông tin dự án:

  Epic War là một tựa game bắn súng theo đội kết hợp các yếu tố FPS, RPG, chiến lượt và phiêu lưu dựa trên công nghệ Blockchain. Gánh trên vai sứ mệnh giải cứu hành tinh Kepler-22B, người chơi vừa có thể tham gia vào những trận đấu kịch tính cùng đồng đội vừa kiếm thêm thu nhập.​

  [​IMG]
  Người chơi Epic War có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các trận chiến PvE hay PvP. PvE là chế độ miễn phí, tại đó người chơi có thể thỏa sức chiến đấu và kiếm tiền mà không thiệt hại gì cả. Trong khi đó chế độ PvP lại yêu cầu các người chơi phải staking token của mình và chiến đấu với nhau trong đấu trường đầy vũ khí, lá chắn và quái vật. Trong khi vực vô luật, người chơi có thể mất tất cả chiến lợi phẩm NFT nếu thua cuộc.


  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Epic War tại:

  Football Battle

  Thời gian: Chưa thông báo
  Tỉ giá: 1 FBL = 0,2 UST
  Token Sales:

  • Subscription Round: 175.000 FBL​

  • Social Round: 75.000 FBL​

  • FCFS Round: Chưa thông báo​

  [​IMG]
  Thông tin dự án:

  Football Battle là một tựa game Play to Earn với gameplay sáng tạo kết hợp cả lối chơi chiến thuật và hành động. Mỗi cầu thủ trong game sẽ là một NFT của mà bạn có thể tăng chỉ số cho họ thông qua việc luyện tập. Bạn cũng có thể tạo ra những cầu thủ mới dưới dạng Youth Players (Cầu thủ trẻ) và thêm họ vào đội hình. Với FBL Marketplace, bạn có thể giao dịch các cầu thủ của mình với người chơi khác một cách dễ dàng và an toàn. Tựa game cũng mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau để các game thủ lựa chọn như PvC, PvP – Giao Hữu, PvP – Đối Đầu và PvP – Giải Đấu.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án Football Battle tại:

  Plant Empires

  Thời gian:

  • Subscriptions Round: 20h đến 21h ngày 20/6/2022​

  • Social Round: 20h15 đến 21h15 ngày 20/6/2022​

  • FCFS Round: 22h ngày 20/6/2022 đến 0h ngày 21/6/2022​

  Token: PEFI
  Tỉ giá: 1 PEFI = 0.001 BUSD
  Mô hình: Fair Launch
  Vesting: 100%

  [​IMG]
  Thông tin dự án:

  Plant Empires được lên ý tưởng để trở thành một tựa game mobile kết hợp tinh hoa của thể loại phòng thủ tháp, nhập vai và chiến thuật. Plant Empires hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong giới GameFi với mô hình chống lạm phát độc đáo hỗ trợ toàn bộ hệ sinh thái kinh tế cũng như lối chơi trẻ trung, đơn giản.

  Đội ngũ phát triển:

  CSCMobi là công ty công nghệ được thành lập từ năm 2015. Công ty hiện có 65 thành viên là những người có đam mê với game và cùng chung mục tiêu tạo ra những sản phẩm game chất lượng tốt cho giới trẻ. CSCMobi đã có nhiều năm kinh nghiệm phát triển trò chơi với hơn 100 triệu người dùng trên Google Play và Apple Store.

  Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về dự án Plant Empires tại:

  Xem thêm các dự án trên AceStarter tại: https://dapp.acestarter.finance/Share This Page

Tin mới nhất