Tổng hợp những tựa game sắp ra mắt trong tháng 2/2024 (Phần 2)

Phiêu Vũ
 1. Cuối tháng 2 là thời điểm những tựa game hấp dẫn như Final Fantasy 7 Rebirth, The Thaumaturge hay Last Epoch... ra mắt.

  Tiếp tục điểm danh những tựa game sẽ đến tay người chơi vào nửa cuối tháng 2:

  Mario vs. Donkey Kong (Switch) - 16/2

  [​IMG]


  Cuộc đối đầu giữa cặp kỳ phùng địch thủ lần đầu được ra mắt trên Game Boy™ Advance đã quay trở lại trên Nintendo Switch™ với lối chơi co-op mới được bổ sung, thế giới hoàn toàn mới, âm nhạc và hình ảnh cập nhật cũng như các cách chơi mới khác. Game rất thích hợp để giải trí trong gia đình hoặc cùng với bạn bè trong dịp nghỉ lễ.

  Warhammer 40,000: Chaos Gate – Daemonhunters (PS4/5, XSX/S, Xbox One) - 20/2

  [​IMG]


  Một tựa game xuất sắc của dòng Warhammer 40.000. Người chơi sẽ chỉ huy một đội Grey Knights trong cuộc chiến chống lại lũ tín đồ của “papa” Nurgle, những kẻ đang cố gắng giải phóng một bệnh dịch trên thiên hà có tên là Bloom. Đây là phiên bản làm lại của trò chơi Warhammer 40.000: Chaos Gate năm 1998 và đã được phát hành trên PC vào ngày 5 tháng 5 năm 2022. Bản dành cho console sẽ được ra mắt vào 20/2 sắp tới. Trò chơi được phát triển bởi studio Canada Complex Games và được xuất bản bởi Frontier Foundry.

  The Thaumaturge (PC) - 20/2

  [​IMG]


  The Thaumaturge thuộc thể loại nhập vai chiến thuật theo lượt giống như Baldur’s Gate 3. Game được mô tả là sẽ tập trung nhiều vào cốt truyện, có lối chơi chiến đấu theo lượt độc đáo, tính năng phát triển nhân vật và cơ chế điều tra phức tạp. Người chơi sẽ phải đưa ra những lựa chọn mơ hồ về mặt đạo đức, trong bối cảnh của một thế giới xen lẫn giữa hiện thực và ma thuật, với sự tồn tại của những sinh vật thần bí được gọi là Salutor.

  Last Epoch (PC) - 21/2

  [​IMG]


  Khám phá quá khứ, xây dựng lại tương lai. Hóa thân thành một trong 15 nhân vật và khám phá các ngục tối nguy hiểm để mang về những chiến lợi phẩm hoành tráng, chế tạo vũ khí huyền thoại và sử dụng sức mạnh của hơn một trăm cây kỹ năng đa dạng. Một điểm đặc sắc khác của Last Epoch là khả năng du hành vượt thời gian, cho phép người chơi tham gia vào các trận chiến trong suốt lịch sử trải dài hàng ngàn năm của Eterra. Game đã ở trong trạng thái Early Access một khoảng thời gian và sẽ chính thức ra mắt vào 21/2 tới.

  Bandle Tale: A League of Legends Story (PC, Switch) - 21/2

  [​IMG]


  Một tựa game nữa của Riot về thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Như cái tên của nó, game tập trung vào Bandle City, thành phố quê hương của tộc Yordle. Theo lời mô tả, nó là một thành phố với màu sắc rực rỡ. Đồ ăn thức uống làm người ta say sưa hàng năm trời và đố mà quên nổi một khi đã nếm thử. Ánh dương vĩnh viễn màu vàng kim, nước trong vắt tựa pha lê, và mỗi vụ mùa lại đầy ắp trái ngọt. Nhưng một sự cố đã xảy ra, hệ thống cổng dịch chuyển bị phá hoại, mọi thứ chìm vào hỗn loạn. Bạn sẽ là người duy nhất có thể giải cứu Bandle City!

  Nightingale (PC) - 22/2

  [​IMG]


  Nightingale là một trò chơi chế tạo sinh tồn thế giới mở PVE, có thể solo hoặc co-op. Game tập trung vào xây dựng, chế tạo, chiến đấu và khám phá thông qua những cánh cổng thần bí để đến nhiều thế giới kỳ ảo khác nhau. Mục tiêu của người chơi là trở thành một Realmwalker lành nghề để khám phá các cổng xuyên không gian. Chỉ khi đó bạn mới có thể tìm ra con đường dẫn đến thành phố huyền diệu Nightingale, pháo đài cuối cùng của nhân loại.

  Brothers: A Tale of Two Sons Remake (PC, PS5, XSX/S) - 28/2

  [​IMG]


  Brothers: A Tale of Two Sons đã trở lại! Trung thành với lối chơi và câu chuyện cảm động từ năm 2013, Brothers: A Tale of Two Sons Remake có các nhân vật và cảnh quan được xây dựng lại dựa trên bản gốc và đã được cập nhật lên thế hệ đồ họa, hiệu suất và lối chơi mới nhất. Kết hợp với nhạc nền được thu âm lại cùng dàn nhạc sống, game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm đầy cảm xúc và đưa cuộc phiêu lưu của bạn lên mọi tầm cao mới.

  Final Fantasy 7 Rebirth (PS5) - 29/2

  [​IMG]


  Tiếp nối thành công của Final Fantasy 7 Remake, Rebirth kể tiếp cuộc hành trình của Cloud cùng những người bạn đồng hành trên con đường giải cứu thế giới và thay đổi định mệnh. Game được hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chưa từng có của một thế giới mở với những nhiệm vụ phụ có ý nghĩa theo phong cách The Witcher 3. Vai trò của Sephiroth, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của cả dòng game, sẽ được nâng tầm trong bản làm lại lần này. Game sẽ ra mắt vào ngày cuối cùng của tháng 2.Share This Page

Tin mới nhất