Tổng hợp tất cả các đoạn trailer đã được trình chiếu trong State of Play tháng 1 của Sony

Phiêu Vũ
 1. State of Play tháng 1 của Sony đã mang tới cho người chơi những đoạn trailer cực kỳ hoành tráng về các tựa game sẽ ra mắt trong năm nay. FFVII đáng tiếc lại không có mặt trong danh sách.

  State of Play tháng 1 của Sony vừa diễn ra với vô vàn những màn nhá hàng hoành tráng của các tựa game hấp dẫn. Hãy cùng GameHub điểm qua tất cả những đoạn trailer đã được trình chiếu trong chương trình nhé!

  1. Dave the Diver

  [​IMG]


  Dave the Diver cuối cùng cũng xuất hiện trên nền tảng PlayStation. Lần này, anh chàng còn tìm thấy cả Godzilla.

  2. Death Stranding 2 On The Beach


  Death Stranding 2 On The Beach của Kojima chắc chắn là tâm điểm của sự chú ý trong chương trình lần này. Game mang tới một đoạn giới thiệu sâu sắc thể hiện nhiều câu chuyện hơn và thế giới rộng lớn mà người chơi sẽ được dạo quanh.

  3. Dragons Dogma 2


  Người chơi sẽ được tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt với các sinh vật huyền thoại. Dragon's Dogma II có vẻ như đang trở thành một phần tiếp theo xuất sắc của tựa game nhập vai hành động gốc năm 2012.

  4. Foamstars


  Tựa game đã tốn khá nhiều giấy mực của báo chí vì cái mác “sao chép” Splatoon. Game nhìn có vẻ rất đáng để thử, và sẽ “hạ cánh” trên PS5 và PS4 vào tháng 2 này.

  5. Helldivers 2


  Tựa game bắn súng co-op tiêu diệt quái vật ngoài hành tinh sẽ được ra mắt vào ngày 8/2 sắp tới. Một tựa game rất đáng để trải nghiệm cùng bạn bè trong dịp Tết Nguyên Đán.

  6. Judas


  Từ những người tạo ra BioShock, Judas có vẻ sẽ mang đến những pha hành động vừa mãn nhãn vừa quái dị.

  7. Legendary Tales


  Tựa game VR hack-n-slash thời trung cổ Legendary Tales mang tới cho người chơi những màn chặt chém đã tay với những sinh vật ma quái. Rất đáng để thử nếu bạn không bị choáng VR.

  8. Metro Awakening VR

  Phiên bản VR của Metro Awakening sẽ có mặt trên PS VR 2 vào năm 2024.

  9. Physint


  Tiếp tục là Hideo Kojima, cùng với người đứng đầu studio PlayStation, Herman Hulst, đã giới thiệu một chút về trò chơi tiếp theo của mình bên cạnh Death Stranding 2. Physint được Kojima mô tả là “đỉnh cao công việc [của mình]” về trò chơi trong nhiều thập kỷ nay.

  10. Rise of the Ronin


  Đoạn trailer mang tới cái nhìn bao quát hơn về thế giới và cuộc chiến của Rise of the Ronin. Người chơi sẽ không chỉ phải chiến đấu với những kẻ thù sử dụng kiếm và súng, mà còn có một vài điều bất ngờ đáng sợ khác.

  11. Silent Hill 2 Remake


  Bản làm lại được mong đợi của Silent Hill mang tới một bầu không khí u ám và ma quái thông qua đoạn trailer. Bạn đã chơi Silent Hill 2 bản gốc chưa? Bạn sẽ chơi thử bản remake này chứ?

  12. Silent Hill The Short Message


  Silent Hill The Short Message mang tới cho người chơi một cảm giác rất P.T, và đó chắc chắn là một tin tốt đối với những tín đồ game kinh dị. Một tin vui hơn nữa, đó là nó miễn phí!

  13. Sonic X Shadow Generations


  Sonic và Shadow sẽ quay trở lại trong tựa game tiếp theo của SEGA. Game sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

  14. Stellar Blade


  Đoạn trailer cho chúng ta cái nhìn sâu hơn vào Stellar Blade, giới thiệu về Trái đất hậu tận thế và nhiều nhân vật sẽ tham gia cùng Eve trong cuộc hành trình của cô ấy. Game sẽ cho phép người chơi chiến đấu tay đôi hoặc súng, với các kỹ năng có thể nâng cấp.

  15. Until Dawn


  Tựa game kinh dị Until Dawn sẽ có một màn tái xuất trên PS5 và PC trong năm 2024.

  16. V Rising


  Bản gốc của game đã được phát hành trên PC vào năm 2022. Lần này, V Rising sẽ tái xuất trên PS5 trong năm 2024.

  17. Zenless Zone Zero


  Vũ trụ Hoyoverse tiếp tục mở rộng với Zenless Zone Zero, hứa hẹn sẽ khiến các con nghiện gacha lại phải kêu trời vì cạn ví. Trò chơi sẽ ra mắt vào cuối năm 2024.

  18. Final Fantasy VII Rebirth

  [​IMG]


  Tin buồn là Final Fantasy VII Rebirth đã không xuất hiện trong chương trình lần này. Tuy nhiên, tin tốt là vào ngày 6 tháng 2 năm 2024, chúng ta sẽ được theo dõi một buổi State of Play khác. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cái nhìn sâu hơn về chương thứ hai của dự án remake Final Fantasy VII.

  Trên đây là tất cả những đoạn trailer đã được trình chiếu trong State of Play tháng 1 của Sony. Bạn chú ý đến tựa game nào nhất? Bạn sẽ chơi tựa game nào? Hãy thảo luận với chúng tôi ở:​
Share This Page

Tin mới nhất