Tổng Thống Veres - Nam Streamer tài năng của cộng đồng Liên Quân Việt Nam

Nguyễn Thu Trang
 1. Nếu đã từng theo dõi page Tổng Thống Veres, độc giả hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với loạt video “đột nhập livestream” của nam streamer tài năng này.

  Tổng thống Veres có lẽ không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng Liên Quân Việt Nam. Với kỹ năng chơi game đáng nể cùng tư duy sáng tạo nội dung độc đáo, đặc biệt là series “đột nhập livestream của streamer nổi tiếng” vô cùng ấn tượng, Tổng Thống Veres đã xây dựng cho mình một cộng đồng người xem hùng hậu và nhiệt huyết với hơn 683K thành viên trên nền tảng Facebook Gaming và mạng lưới Creator của OTA Network.

  [​IMG]  Là một con người khá nhút nhát khi còn nhỏ nên quyết định theo đuổi con đường streamer thực sự đã khiến cuộc sống và bản thân Tổng Thống Veres thay đổi rất nhiều. Bén duyên với nghề từ sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2018 nhưng thời điểm mới vào nghề, thu nhập từ chơi game còn chưa có, anh đã phải duy trì song song hai công việc cùng lúc, ngày đi làm, tối về livestream để có thể thực hiện đam mê. Liên tục hai năm như vậy, cuối cùng, nhìn thấy tiềm năng lớn để phát triển, nam streamer quyết định từ bỏ công việc chính thức, đầu tư toàn bộ thời gian và sức lực vào việc livestream và sáng tạo nội dung.

  [​IMG]


  Dủ chính thức gắn bó với nghề streamer từ năm 2019 nhưng phải đến 2021 thì tên tuổi của anh mới được nhiều người biết đến hơn khi chính thức gia nhập OTA Network. Trong suốt khoảng thời gian đó, Tổng Thống Veres cho biết có những lúc anh thật sự cảm thấy chán nản bởi không nhìn thấy một chút dấu hiệu tích cực nào, tuy nhiên với tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi, thành công đến với anh như một lẽ dĩ nhiên. Không chỉ đem lại nguồn thu nhập ổn định, công việc streamer còn mang đến cho Tổng Thống Veres một cộng đồng người xem tích cực và những anh em cùng nghề vô cùng cởi mở, chân thành.

  [​IMG]


  Chia sẻ với GameHub, Tổng Thống Veres cho biết nguyên nhân anh lựa chọn Facebook Gaming là nền tảng chính để phát triển sự nghiệp của mình bởi đây là nơi có khả năng tiếp cận người xem tốt và cơ hội kiếm tiền vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Với nam streamer, không con đường nào là dễ dàng nhưng anh tin rằng, chỉ cần làm với tất cả đam mê và tâm huyết, một ngày nào đó bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Thay mặt GameHub, chúc anh sẽ ngày càng phát triển để tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ nói chung và cộng đồng Liên Quân nói riêng những nội dung độc đáo và chất lượng.​Share This Page

Tin mới nhất