Top 10 "chị đại" thần thái ngời ngời trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Những nhân vật này tuy là phái đẹp, nhìn bề ngoài có vẻ yếu đuối nhưng khí chất và sự mạnh mẽ của họ khiến ai cũng phải nể sợ.

  1. Oosaki Nana (NANA)

  Osaki Nana là một cô gái mạnh mẽ, cứng rắn, cương quyết. Cô sẵn sàng từ bỏ người cô yêu để đi theo con đường ca hát. Mơ ước của cô là được nổi danh trong sự nghiệp âm nhạc. Nana luôn trung thành với những gì mình thích. Tuổi thơ của Nana khá đau buồn và cô đơn. Mẹ cô đã bỏ cô lại cho bà ngoại nuôi từ lúc cô mới bốn tuổi, Nana không biết cha mình là ai. Người bà quá nghiêm khắc với cô khiến cuộc sống của cô thêm chán nản, đến mức cô quyết định nghỉ học đi làm khi mới học cấp ba để có tiền mua thứ mình thích thay vì xin tiền bà. Cô đến Tokyo để theo đuổi ước mơ cùng ban nhạc của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Black Rock Shooter (Black Rock Shooter)

  Black Rock Shooter là một nhân vật trong game/anime cùng tên. Cô được miêu tả với mái tóc được cột 2 bên, một bên dài hơn bên kia, và có hai vết sẹo ở trên ngực và hông của mình. Mắt trái của cô rực cháy với ngọn lửa sáng màu xanh. Cô mang đôi giày đen cao đến đầu gối, mặc một mảnh áo bikini phần thân trên kết hợp quần short ngắn màu đen với một chiếc thắt lưng màu xám sáng. Ngoài ra cô còn mang một chiếc áo khoác trùm đầu màu đen với phần lưng dài mang một ngôi sao màu trắng. Cô sử dụng hai loại vũ khí, một khẩu Rock Canon có thể bắn đạn với tốc độ rất cao, hoặc mạnh nếu tích tụ đủ lực, và một thanh katana cong.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3. C.C. (Code Geass)

  C.C ,phát âm C2, là một trong ba nhân vật chính trong Code Geass. C.C. không phải tên thật của cô; cô vô tình nói mớ tên mình cho Lelouch biết trong lúc ngủ, nhưng đoạn đó đã bị cắt tiếng nên khán giả vẫn không được biết. C.C. bất tử, có khả năng hồi phục bất kì thương tích nào (từng được ẩn ý rằng kể cả bị chặt đầu) nếu có đủ thời gian. Cô cũng không bị lão hóa. Ngoài việc bất tử, C.C. còn có khả năng ban tặng Geass cho người khác, thứ năng lực khác biệt ở mỗi người nhưng nói chung nó gây ảnh hưởng nhất định lên tâm trí người sử dụng. Một ấn chú Geass xuất hiện trước trán mỗi lần cô sử dụng năng lực này, và cô có một vết sẹo với hình dạng tương tự ấn chú trên ngực trái. Năng lực của cô khiến Đế quốc Britannia chú ý và họ đã bắt giam cô để làm thí nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Boa Hancock

  Boa Hancock được rất nhiều người công nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Vẻ đẹp kiều diễm của Boa Hancock hẳn sẽ làm tất thảy đàn ông trong thiên hạ phải "xịt máu mũi". Là thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai - Thất Vũ Hải, và là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja (Cửu Xà) cùng ba người em gái.

  [​IMG]


  Tuy là Shichibukai, nhưng tình yêu với Monkey D.Luffy đã khiến Boa Hancock nhiều lần quay lại chống đối Chính phủ thế giới. Cho dù Hancock thường tỏ ra đẹp và điềm tĩnh hoặc dễ thương (khi cô tỏ ra "hối lỗi" cho các hành động của mình), nhưng khi nổi giận thì trông cô rất đáng sợ, đôi mắt trợn lên đầy giận dữ và hàm răng nghiến chặt, ví dụ khi Smoker suýt nữa giết được Luffy. Trước khi Hancock bắt đầu yêu Luffy, đôi mắt cô luôn lạnh lùng và vô cảm một phần do ảnh hưởng từ quá khứ đau thương, song khi có Luffy ở gần thì đôi mắt ấy trở nên đầy cảm xúc, khiến cô trông giống như một thiếu nữ đang yêu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Alphard Alshua (CANAAN)

  Alphard Alshua là một phụ nữ trẻ hấp dẫn, vừa là lãnh đạo của một tổ chức khủng bố tên là Snake, chịu trách nhiệm về các vụ tấn công khủng bố với Shinjuku và Shanghai và những kẻ thù của Canaan. Alphard thường bình tĩnh và tập trung trong các cuộc tấn công của cô. Cô không bao giờ tỏ ra hối tiếc về hành động của mình, thậm chí có thể giết chết một người đàn ông trông giống như cha mình mà không hề cảm thấy thương xót. Cô ấy dường như không quan tâm đến cuộc sống tình yêu và coi thường mọi người bạn của cô ấy. Nhưng không ai thực sự biết, cô ấy có một nỗi sợ hãi ám ảnh trong cuộc sống về những gì cô ấy đã cam kết . Cô bị truy đuổi liên tục bởi linh của một người mà cô đã giết; mỗi lần cô ấy quay lại, Alphard Alshua có thể nhìn thấy một phần cơ thể còn lại của người đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất