Top 10 kẻ sát nhân biến thái khiến mọi người khiếp sợ trong anime/manga (P.1)

Trang
 1. Điểm đáng sợ nhất của những kẻ giết người biến thái là suy nghĩ lệch lạc khiến những kẻ này luôn tự cho rằng việc làm của mình là đúng đắn.

  1. Schwarzwald (The Big O)

  Schwarzwald tên thật là Michael Seebach - một cựu phóng viên cho Paradigm City, Schwarzwald làm việc để vạch trần "sự thật" của thành phố Paradigm và cư dân ở đây. Tuy nhiên, anh ta dần trở nên thất vọng khi Tổng công ty Paradigm liên tục kiểm duyệt công việc của mình. Cuối cùng việc tìm kiếm sự thật lại trở thành nỗi ám ảnh, và Seebach bắt đầu sống một cuộc sống "hai mặt". Phần lớn thời gian trong cuộc đời, anh ta thậm chí còn bị ám ảnh nhiều hơn với công việc và cắt đứt bản thân khỏi sự tiếp xúc của con người, kể cả vợ và con mình. Sau khi bị biến dạng khuôn mặt và phải băng bó như xác ướp, Schwarzwald bắt đầu hành trình của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Kyoko (Is This a Zombie?)

  Kyoko là một Masou-Shoujo dưới thời Ariel. Ban đầu, cô được giới thiệu như một người bạn thời thơ ấu của Orito, và cũng là người sống sót của một cuộc tấn công giết người hàng loạt. Kyoko luôn thể hiện bản thân mình là một cô gái dịu dàng và tử tế. Tuy nhiên, cô ta thực ra chính là kẻ giết người hàng loạt. Kyoto là là một nữ samurai máu lạnh thích giết chết nạn nhân của mình để giải trí mà không hề tỏ ra hối hận một chút nào.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Seryu Ubiquitous (Akame ga KILL!)

  Lại là một sát nhân có bề ngoài đáng yêu khác. Seryu Ubiquitous vốn dĩ là một thành viên của Jaegers, trước đây thuộc đội Cảnh sát Hoàng gia. Cô là một cô gái yêu công lý và chính nghĩa. Mặc dù ban đầu cô xuất hiện như một người tốt bụng, tử tế, nhưng thực ra Seryu lại là kẻ tàn nhẫn và tâm lý không ổn định. Sau cái chết của Ogre - cấp trên và cũng là thầy của Seryu, cô cảm thấy rất đau khổ và bỗng nhiên cho rằng chỉ có giết người mới là cách đòi lại công lý tốt nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Takami Minatsuki (Deadman Wonderland)

  Minatsuki trước đây chỉ là một cô gái bình thường. Tuy nhiên đến một ngày, mẹ cô lại bỏ rơi cô trong trận động đất trước sự ngỡ ngàng của Minatsuki. Điều này cuối cùng đã khiến Minatsuki trở thành kẻ có nhân cách méo mó và thường xuyên dối trá. Khi Ganta gặp cô lần đầu tiên, cô xuất hiện như một cô gái cực kỳ nhút nhát, dịu dàng và thể hiện một nhân cách rất tốt bụng, chu đáo. Bản chất thực sự của cô ấy là của một kẻ tâm thần tàn bạo, cô còn nói dối để anh trai chống lại cha mình và cuối cùng giết luôn cả người cha.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Uryuu Ryuunosuke ( Fate/Zero)

  Nhìn bề ngoài, Uryu Ryunosuke có vẻ chỉ là một chàng trai bình thường. Nhưng thực ra anh ta có tâm lý vô cùng lệch lạc. Uryuu bị ám ảnh bởi cái chết và quá trình diễn ra nó. Anh ta nghĩ rằng con người vốn đã tò mò về cái chết như một loại kiến thức bị cấm và cố gắng hiểu nó bằng cách quan sát cái chết của người khác, và tạo nên một trải nghiệm ảo, vậy nên đó là lí do anh ta trở thành kẻ giết người hàng loạt. Uryu cảm thấy vui thích với những hành động tàn bạo. Anh chủ yếu nhắm vào phụ nữ và trẻ em vì họ là những mục tiêu dễ dàng tấn công. Sự vô tội và khả năng tự vệ kém của nạn nhân khiến anh ta cảm thấy tội ác của mình trở nên tàn nhẫn và thú vị hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất