Top 10 kẻ sát nhân biến thái khiến mọi người khiếp sợ trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Điểm đáng sợ nhất của những kẻ giết người biến thái là suy nghĩ lệch lạc khiến những kẻ này luôn tự cho rằng việc làm của mình là đúng đắn.

  6. Kira Kousuke (Btooom!)

  Kousuke là một cậu học sinh có nhân cách méo mó, do tuổi thơ đã phải chịu sự ngược đãi nghiêm trọng của bố khiến tinh thần trở nên thất thường. Cậu ta đã bị buộc tội ám sát và hãm hiếp ba người phụ nữ, và bản tính tàn ác khiến cậu có thể giết người không hề “ghê tay”.​

  [​IMG]


  Btooom! là một anime sinh tồn điển hình, trong đó một nhóm người bị cho lên đảo hoang và giết nhau đến khi chỉ còn một người sống sót. Và Kosuke dường như được sinh ra dành cho trò chơi sinh tử này, cậu bé 14 tuổi rất phấn khích khi hành hạ nạn nhân và giết chóc. Bất chấp mọi việc để đạt được mục đích, giết người không ghê tay dù mới chỉ là 1 đứa trẻ, Kira Kosuke đã gây nên bao thảm kịch cùng với những quả bom trong tay mình.

  [​IMG]


  7. Grell Sutcliff (Hắc quản gia/ Black Butler)

  Cứ nhắc đến Grell thì mọi người lại nhớ đến một tử thần đỏ rực. Hình ảnh của Grell trong anime hay manga đều rất nổi bật, cả về mặt màu sắc hay tính cách. Luôn luôn là đỏ, đỏ và đỏ. Giữa một dàn tử thần chỉ mặc trắng và đen, hắn ta lại chơi nguyên cây đỏ, rực rỡ vô cùng! Về tính cách, có thể nói hắn là một dạng lạnh lùng, bất cần quan tâm đến tâm tư tình cảm, suy nghĩ của mục tiêu, không cần biết người đó có đáng chết hay không, hắn thích thì hắn giết. Gell còn có sở thích vô cùng biến thái. Thích bị đấm, thích bị đá, thậm chí là thích bị chửi. Nhưng có lẽ trên đời chỉ có Sebastian và William mới thỏa mãn được cái sở thích quái dị đó của hắn mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Takaoka Akira (Lớp học ám sát/ Assassination Classroom)

  Takaoka ban đầu có vẻ như là một người rất tốt bụng trong lần đầu tiên xuất hiện. Tuy nhiên, về sau anh ta bắt đầu bộc lộ mình là một người hướng dẫn tàn bạo, thích lạm dụng quyền lực và chứng tỏ quyền lực mình thông qua bạo lực. Takaoka không ngần ngại đánh bại bất cứ ai, ngay cả những sinh viên. Anh ghét phải thua ai nên bắt đầu trở nên điên rồ sau khi thua Nagisa. Anh ta còn có một nỗi ám ảnh khi nhìn thấy sự tuyệt vọng của của người khác. Vì thế Takaola sẽ tìm cách đánh bại/ giết người để có thể giành quyền kiểm soát mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Mad Pierrot (Cowboy Bebop)

  Tongpu hay còn được gọi là Mad Pierrot, là chủ đề của một thí nghiệm trong phòng thí nghiệm. Hắn ta đã trốn thoát và giết nhiều người cho đến khi bị Spike Spiegel giết. Vì phải chịu nhiều đau đớn trong quá trình thí nghiệm mà Tongpu đã giết chết các nhà khoa học và tất cả các nhân viên để trốn thoát khỏi bệnh viện. Hắn còn mua một số vũ khí công nghệ cao nhằm tiêu diệt tất cả các quan chức ISSP cấp cao, những người chịu trách nhiệm cho phép các thí nghiệm thực hiện trên hắn. Nụ cười ghê rợn mỗi khi giết người của hắn luôn là nỗi ám ảnh với các nạn nhân.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Kira Yoshikage (JoJo's Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable)

  Kira là một kẻ giết người hàng loạt bất khả xâm phạm, người đã được giấu kín trong Morioh trong nhiều năm. Mặc dù có vẻ như hắn đã sống một cuộc đời yên bình, không bị ai quấy rầy. Nhưng thực ra bản chất biến thái đã in hằn trong trái tim hắn. Cứ cách một thời gian hắn lại phải giết một cô gái trẻ tuổi để mua vui. Số lượng các cô gái bị hắn giết đã lên đến 48 người.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất