Top 10 nhân vật mạnh nhất thế giới truyện tranh Mỹ (P.1)

Cheryl
 1. Đây là những nhân vật mạnh nhất trong thế giới manga Mỹ do các độc giả khắp thế giới bình chọn.

  Nói đến truyện tranh Mỹ thì đương nhiên mọi người sẽ nghĩ ngay đến 2 đế chế lớn nhất là DCMarvel, hai đế chế này với những tác phẩm lấy đề tài chính là siêu anh hùng đã sáng tạo ra cực nhiều nhân vật nổi tiếng cả phe chính nghĩa và phản diện. Đương nhiên quá nhiều nhân vật "trâu bò" như vậy tồn tại, bất kể trong hiện thực hay trong manga cũng không tránh khỏi sự so sánh xem ai là người mạnh nhất. Sau đây là thứ tự tốp 10 nhân vật mạnh nhất theo bầu chọn của các độc giả khắp thế giới.

  [​IMG]


  10. Hulk

  [​IMG]


  Hulk là một nhân vật hư cấu của Marvel Comics, vốn là nhà khoa học Bruce Banner, bị biến dị bởi phóng xạ của quả bom Gamma, khi tức giận sẽ trở thành một kẻ khổng lồ có làn da màu xanh. Hulk có lực phòng ngự cực cao, sức mạnh cũng vô cùng khủng khiếp, tuy biến thành kẻ khổng lồ nhưng tốc độ của anh ta vẫn vô cùng nhanh nhẹn, sở hữu khả năng hấp thụ tia xạ. Đáng sợ nhất là khi tâm trạng càng tức giận thì Hulk lại càng mạnh, là nhân vật không có sức mạnh cực hạn.

  [​IMG]


  9. Thanos

  [​IMG]


  Thanos là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất toàn vũ trụ của thế giới Marvel Comics, sinh ra trong dòng tộc Eternal trên hành tinh Titanm có sức mạnh kinh khủng, cái tên Thanos cũng bắt nguồn từ tên của một tử thần trong thần thoại Hi Lạp. Từ nhỏ hắn đã bị người trong tộc xa lánh bởi diện mạo xấu xí, bóng đen trong lòng của hắn sau khi lớn lên không ngừng mở rộng. Thanos mang sức mạnh khủng khiếp nhất trong hành tinh của hắn, thậm chí của cả thiên hà, hắn có sức bền, khả năng hồi phục, khả năng chịu đựng, tốc độ và sức phá hoại siêu việt không ai vượt qua được, dường như có lực phòng ngự vô địch đối với tất cả tấn công vật lý và tấn công tinh thần, có thể đánh bại Avengers và các anh hùng khác một cách dễ dàng.

  [​IMG]


  8. Thor

  [​IMG]


  Thor là một siêu anh hùng của Marvel Comics, hình mẫu là Thần Sấm trong thần thoại Bắc Âu, là con trai của thần chiến tranh Odin, vũ khí là chiếc búa Mjollnir. Là chiến sĩ kiệt xuất nhất trong thần giới, Thor dũng mãnh thiện chiến, có thần lực trời sinh, với sự trợ giúp của búa Mjollnir lại càng có thể phát huy sức mạnh lên gấp nhiều lần, có thể một mình độc đấu với cả bộ lạc người khổng lồ, có thể bay cũng có thể triệu hồi tia chớp có uy lực vô hạn. Thor là vị thần hiếm hoi toàn diện cả 3 mặt là sức mạnh, độ lỳ đòn và khả năng dùng ma thuật.

  [​IMG]


  7. Darkseid

  [​IMG]


  Darkseid là nhân vật phản diện cực kỳ mạnh của DC Comics, là người sử dụng Omega Effect, là kẻ thống trị hành tinh Apokolips, cũng là kẻ địch mạnh nhất của Superman, một trong những bạo quân nổi tiếng nhất thuộc DC. Hắn từng xảy ra xung đột với Green Lantern Corp, bắt cóc chị gái Kara của Superman và gây ra vô số tội lỗi tày trời. Darkseid là sự tồn tại cấp vụ trũ đa nguyên, có thể khống chế sinh mệnh của cả vũ trụ, ngoài thực lực vật lý đáng sợ, hắn còn có khả năng tâm linh lớn mạnh, có thể khống chế con người của cả một hành tinh, sử dụng các loại hóa thân, đồng thời biến bản thân trở thành khổng lồ. Sức mạnh Omega Effect có thể tiêu diệt triệt để sự tồn tại của đối thủ, cũng có thể khôi phục sự sống của kẻ đó, chỉ cần hắn muốn thì còn có thể tùy ý xuyên qua không gian thời gian, hủy diệt thế giới và gần như vô địch.

  [​IMG]


  6. Jean Grey/ Phoenix

  [​IMG]


  Jean Grey là nhân vật kinh điển trong X-Men của Marvel Comics, còn có tên khác là Phoenix hay Marvel Girl. Đây cũng là nhân vật nữ duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng này, ngoài ra cũng là một trong những nữ siêu anh hùng gợi cảm xinh đẹp nhất. Jean sở hữu khả năng dùng suy nghĩ thao túng tất cả vật thể và cảm ứng tâm linh, có thể đọc suy nghĩ và thao túng ý nghĩ của người khác, cũng có thể dùng suy nghĩ để phân giải tất cả vật thể, nâng chúng bay lên, giải phóng sóng xung kích, lập lá chắn, thậm chí còn có thể sử dụng các năng lực như hồi sinh người chết, thao túng thời gian, là dị nhân cấp 5 Omega Level trong X-Men. Là người có siêu năng lực, trong cơ thể Jean còn tiềm ẩn sức mạnh của Phoenix cực lớn, khi cô hóa thân sang trạng thái Phoenix thì sẽ sở hữu khả năng hủy diệt tất cả.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất