Top 10 ông bố lý tưởng nhất trong anime/manga (P.2)

Trang
 1. Vừa đẹp trai, tài giỏi, lại còn thương con, yêu vợ. Đây đích thị là những "ông bố nhà người ta" mà ai cũng đều mong muốn.

  6. Furukawa Akio (Clannad)

  Furukawa Akio là cha ruột của Nagisa. Mặc dù có hơi cộc cằn, ông là một người rất tốt bụng và biết cảm thông với người khác. Chính một phần tính cách trẻ con của Akio giúp mọi người trong khu phố dễ dàng kết bạn với ông. Akio thường chơi bóng chày với lũ trẻ ở công viên cạnh tiệm bánh của mình và ông cũng tham gia các hoạt động giao lưu với các fan của Gundam Mặc dù những chiếc bánh của vợ ông làm rất tệ nhưng Akio vẫn luôn cố ăn và khen ngon.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Mori Kogoro (Detective Conan)

  Mori vốn là một cảnh sát bị đuổi việc, sau trở thành một thám tử tư. Là một người ưa hưởng thụ suốt ngày, là tay mê phụ nữ đẹp và luôn khoác lác về những thành tích trong sự nghiệp để làm mọi người ngưỡng mộ mình. Tính cách thích các cố gái đẹp của Mori thường xuyên khến cho Ran phải ngượng ngùng vì bố mình và đó cũng là một trong những lý do cho sự ly thân của Mori với vợ - Kisaki. Mặc dù Mori và vợ vẫn còn tình cảm với nhau và ngầm quan tâm đối phương nhưng họ vẫn không chịu quay lại. Tuy luôn xuất hiện với bộ dạng khù khờ, "be bét" nhưng Mori vẫn là người rất tốt bụng, có lúc thông minh đột xuất và yêu thương con gái mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Kurosaki Isshin (Bleach)


  Kurosaki Isshin là cha của nhân vật chính Kurosaki Ichigo. Ban đầu Isshin được mô tả là một người cha ngốc nghếch, thích đánh nhau, luôn biết quan tâm đến những gì con cái của mình đang làm. Ông thể hiện tình yêu thương đó bằng cách tấn công hoặc làm các động thái vui mừng quá trớn. Tuy vậy, ông vẫn luôn có những lời khuyên và dạy dỗ tốt cho Ichigo. Thực ra ông từng là một Shinigami cấp đội trưởng, người lấy lại sức mạnh của mình sau khi 20 năm để có thể trả thù cho cái chết của người vợ của mình bằng cách giết chết Grand Fisher.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Maes Hughes (Fullmetal Alchemist/Giả kim thuật sư)

  Maes Hughes là một sĩ quan quân sự Amestrian State, là một người đàn ông dành cho gia đình và người lính mẫu mực. Hughes thường được các nhân vật khác yêu thích vì tính cách thân thiện và vui vẻ của mình. Đặc điểm đáng chú ý nhất của Maes là si mê của anh với vợ - Gracia, và tình thương dành cho cô con gái ba tuổi Elicia.

  [​IMG]
  [​IMG]


  10. Vegeta (Dragon Ball Z)

  Vegeta là chồng của Bulma, cha của Trunks và Bulla, và anh trai của Tarble. Anh cũng là hoàng tử của tộc người Saiyan. Vegeta lạnh lùng, ngạo mạn, đầy thù hận, ngông cuồng. Niềm kiêu hãnh và lòng tự trọng của anh chính là điểm nổi bật nhất trong tính cách của anh. Có lúc anh là người xấu, có lúc anh là người tốt và anh không muốn để lộ cho mọi người thấy mình làm việc tốt. Mặc dù vậy nhưng Vegeta vẫn luôn quan tâm và bảo vệ cho vợ con của mình, không để ai động đến họ.

  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất