Top 5 Game Mobile mới ra hay nhất nửa đầu tháng 8/2021

Lemon
 1. Danh sách những tựa Game Mobile mới ra hot nhất nửa đầu tháng 8/2021 cho game thủ ở nhà cày cuốc, hạn chế ra ngoài không cần thiết trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp.

  5. Fatal Funnel


  Fatal Funnel đưa người chơi vào một trận địa nơi bạn chỉ có thể di chuyển bằng cách vẽ các đường màu đồng thời đánh bại các kẻ thù cản đường. Mỗi kẻ thù người chơi hạ gục sẽ được quy đổi thành tiền tệ, vì vậy ngoài việc di chuyển sao cho khôn khéo, bạn cũng cần tiêu diệt nhiều kẻ thù nhất có thể để kiếm được nhiều tiền.

  Fatal Funnel cho phép người chơi điều hướng các hành lang hẹp và cửa bị chặn trong khi tiêu diệt kẻ thù trên đường đi. Các cửa ra vào, hành lang và những nơi hẹp được các nhân viên thực thi pháp luật gọi là Phễu chết người, là những khu vực nguy hiểm nhất để di chuyển qua. Việc phải vượt ra khỏi các phễu chết người mà không bị tổn thương là một bài kiểm tra thực sự về kỷ luật và kỹ năng, cũng như thách thức đối với mọi người chơi để tìm ra chiến thuật tốt nhất cho các đặc vụ.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  4. Puzzle Brawl  Puzzle Brawl là sự kết hợp hoàn hảo giữa Empires and Puzzles và Clash Royale, người chơi sẽ thay phiên nhau trên bảng đấu để tạo ra các trận chiến khác nhau. Để mọi thứ thú vị hơn, tựa game này còn cung cấp hơn 30 anh hùng khác nhau với những kỹ năng độc đáo sẽ giúp bạn xoay chuyển cục diện trận đấu có lợi cho bản thân. Puzzle Brawl là tựa game PvP nên sẽ bao gồm các bang hội nơi người chơi có thể tạo đội cùng bạn bè và người thân.

  Link tải Android:


  3. My Friend Pedro: Ripe for Revenge


  My Friend Pedro: Ripe for Revenge được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động chứ không phải bản chuyển đổi từ phiên bản PC và Console. Câu chuyện trong game kể về hành trình trả thù của Pedro sau khi bọn bắt con đã bắt vợ con anh và bỏ mặc anh đến chết. Nhưng điều đặc biệt của tựa game này nằm ở nhân vật chính - một quả chuối có khả năng sử dụng đạn để chiến đấu.

  Trong game có 37 cấp độ khác nhau cùng một chế độ đặc biệt có tên Blood Rush, nơi người chơi thử nghiệm các kỹ năng của mình. Người chơi sẽ chiến đấu bằng cách riêng của mình thông qua loạt hoạt động linh hoạt khi đi bộ, trên xe máy và thậm chí trên ván trượt. Bạn có thể tự lên kế hoạch cho việc di chuyển trong suốt hành trình miễn sao đạt được số điểm cao.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  2. Iron Order 1919


  Iron Order 1919 lấy bối cảnh vào năm 1919, nơi Thế Chiến thứ I vẫn đang diễn ra. Tuy nhiên khác với lịch sử ngoài đời, trong thế giới này các nghiên cứu khoa học đã sản sinh ra một bước đột phá trong công nghệ và tạo ra các Mechs - Những cố máy chiến đấu khổng lồ được mạ một lớp giáp dày, sử dụng những thứ vũ khí mà tưởng tượng thôi bạn cũng không ngờ đến.

  Lúc này, Châu Âu đang bị mắc kẹt trong một cuộc chiến tranh giành quyền thống trị khốc liệt và sự ra đời của Mechs đã khiến những người lính giờ chỉ còn là người ngoài cuộc, nhiều nước tham chiến quyết định thay đổi chiến lược của mình. Dưới sự chỉ đạo của Iron Order, vô số Mechs đi lang thang trên các chiến trường dẫn đến cuộc đụng độ cơ học giữa người và máy móc, giữa máu và sắt. Iron Order 1919 lúc này mở ra một kịch bản mới cho thế giới, thay thế sau Thế Chiến I trên một Trái đất hư cấu.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  1. My Time at Portia  My Time at Portia không chỉ là game nông trại thông thường mà còn được pha trộn thêm các yếu tố ARPG kinh điển (đánh quái ở các dungeon). Sau 4 năm gây bão trên PC cùng nhiều hệ Console khác nhau thì cuối cùng My Time at Portia cũng gia nhập chiến trường Game Mobile.​


  My Time at Portia lấy bối cảnh rất lâu sau khi nền văn minh hiện đại bị tàn phá. Con người bắt buộc phải trở nên mạnh mẽ hơn để vực dậy tất cả từ lòng đất, tái tạo một nền văn minh mới. Mục tiêu mà người chơi cần hoàn thành trong game là mở rộng thành phố và trở thành người xây dựng xuất sắc nhất. Ngoài cơ chế gameplay mô phỏng, quản lý nông trại thì bạn còn có thể thu thập những tài nguyên khác nhau và chế tạo chúng thành lương thực hay các vật phẩm khác nhau.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất