Top 5 Game Mobile mới ra hay nhất nửa đầu tháng 9/2021

Lemon
 1. Danh sách những tựa Game Mobile mới ra được yêu thích nhất nửa đầu tháng 9/2021 cho game thủ ở nhà cày cuốc mùa dịch.

  5. Shootin Star


  Shootin Star là một tựa game arcade mới, đến từ nhà phát triển độc lập Steven Lefcourt (Arcane Golf). Như bạn có thể thấy, nhiệm vụ của người chơi (trong hình hài một ngôi sao 5 cánh màu vàng đầu đeo khăn tay cầm súng cứ như Rambo) là leo lên trời càng cao càng tốt trước khi lao xuống Trái đất. Có 6 loại vũ khí khác nhau để người chơi sử dụng khi bay từ đám mây này sang đám mây khác, mỗi loại vũ khí sẽ "đẩy" bạn lên trời theo một cách khác nhau.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  4. Idle Heroes of Light


  Idle Heroes of Light là tựa game nhập vai phiêu lưu, có bối cảnh trên lục địa Brave - nơi mà mọi sinh vật đều chung sống hòa thuận với nhau, trong đó có Con nguời, Yêu tinh, Thiên thần và Ác quỷ là mạnh nhất. Mỗi chủng tộc lại cai trị một vùng lãnh thổ khác nhau nhưng vẫn chung tay cùng nhau cai trị thế giới. Tuy nhiên, chuỗi ngày bình yên đã kết thúc khi có một Hiệp sĩ Bóng đêm, kẻ chuyên hủy diệt các thế giới, đến Brave cùng ý định thôn tính nơi này.

  Đối mặt với kẻ thù hùng mạnh, các chủng tộc đã cùng nhau đoàn kết và tìm ra một chiến binh để bảo vệ quê hương - chính là người chơi. Để chiến thắng Hiệp sĩ Bóng đêm, người chơi cần tập hợp đồng minh và không ngừng bồi dưỡng sức mạnh, gia tăng lực chiến bằng cách lên cấp và mở khóa các kỹ năng mạnh mẽ.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  3. SpongeBob’s Idle Adventures


  SpongeBob's Idle Adventures tiếp nối câu chuyện về một ngày điển hình tại Bikini Bottom, ngoại trừ việc mọi thứ đã trở nên rối ren vì trò đùa tai quái của Patrick. Người chơi sẽ đi qua các chiều không gian thay thế thông qua Sandy's Vortex Machine, thu thập các nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ chương trình truyền hình nổi tiếng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  2. The Heroic Legend of Eagarlnia


  The Heroic Legend of Eagarlnia là phiên bản Mobile của tựa game chiến thuật trên PC rất được yêu thích cùng tên. Tựa game giả tưởng này bao gồm 5 chủng tộc: Con người, Yêu tinh, Orc, Người lùn và Xác sống, cùng với 19 phe phái khác nhau để người chơi tự do lựa chọn. Ngoài xây dựng đế chế của riêng mình, người chơi còn cần học cách quản lý quân đội cũng như thúc đẩy tinh thần và cản thiện nền kinh tế. The Heroic Legend of Eagarlnia có hơn 100 loại lính và hơn 350 anh hùng để người chơi thu thập hoặc bắt giữ, mỗi loại lại có những đặc điểm và khả năng khác nhau hữu ích trong trận chiến.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  1. Code Atma


  Code Atma là tựa game nhập vai đô thị, lấy bối cảnh trong một thế giới kinh dị siêu nhiên, nơi nhân loại, công nghệ và niềm tin cổ đại giao nhau trong một cuộc chiến bí mật. Các nhân vật trong game được gọi là Atma, hòa mình vào thế giới mới để khám phá câu chuyện của từng linh hồn cổ xưa. Người chơi sẽ cần kha khá thời gian để tìm hiểu nét văn hóa, phong tục của từng nơi sinh sống trước khi thu phục các linh hồn.

  Trong vai trò Người tìm kiếm, người chơi sẽ khai thác bí mật công nghệ siêu nhiên nhằm củng cố sức mạnh cho nhân loại trong cuộc chiến chống lại các vị Thần. Nơi ẩn giấu bí mật này là chỗ ẩn mình của các linh hồn huyền thoại trong thời chiến vô tình bị lãng quên và sức mạnh tiềm ẩn trong những linh hồn ấy chính là chìa khóa chiến thắng của loài người.

  Link tải iOS:  Link tải Android:


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất