Top 5 ninja yếu nhất trong các làng ở thế giới Naruto

Trang
 1. Mặc dù đều là những nhẫn giả xuất sắc, có "máu mặt" trong Naruto, nhưng họ vẫn khó có thể vượt qua được cái bóng của những kage đời trước.

  1. Làng Lá: Kakashi Hatake (Hokage đệ lục)

  Kakashi Hatake (có nghĩa là "Bù nhìn giữ ruộng") là con của Sakumo Hatake với mệnh danh là Nanh Trắng sánh ngang với Tam Nin Huyền Thoại và là ninja Thượng đẳng (Jounin) là thầy của đội 7 gồm: Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke và Haruno Sakura. Khi anh đang làm nhiệm vụ đánh bom cây cầu Kannabi của địch, anh đã bị ninja làng khác làm mất con mắt trái, rồi sau đó vì Obito đã cứu Kakashi nên bị đá đè dẫn đến bị nát nửa phần cơ thể, chính lúc đó Obito đã đưa Kakashi con mắt trái Sharingan coi như là quà tặng mừng Kakashi được làm Jounin. Từ đó Kakashi được mệnh danh "Ninja sao chép" (Sharingan Kakashi).

  [​IMG]


  Sau cuộc chiến giữa Naruto với Otsutsuki Kaguya, Kakashi được bổ nhiệm làm Hokage đệ lục cũng là lúc cuộc chiến ninja lần 4 kết thúc. Sau này, anh đã nhường chức Hokage lại cho cậu học trò quý của mình - Uzumaki Naruto. Có thể nói, thế mạnh lớn nhất của Kakashi Hatake chính là mắt Sharingan, nếu không có con mắt này thì dựa vào những nhẫn thuật bình thường, anh chỉ có thể được coi là Ninja giỏi chứ chưa đủ để trở thành Ninja đứng đầu.

  [​IMG]


  2. Làng Cát: Rasa (Kazekage đệ tứ)

  Nổi tiếng với khả năng sử dụng cát vàng của mình, mà ông đã phong ấn vào người con trai út của ông - Gaara (Cũng là Kazakage kế nhiệm ông sau này). Rasa là một shinobi rất mạnh mẽ, bằng chứng là danh hiệu Kazekage của ông. Ông thậm chí còn có thể khuất phục một con thú như Shukaku. Ông ta thuê một văn phòng kiểu phong cách chiến đấu nhằm mục đích chế tác cát vàng để tấn công đối thủ của mình. Thực tế là Rasa đã được tích cực phát triển các kỹ thuật mới vì lợi ích của làng cát. Nhưng ông đã bị Orochimaru giết chết khi đang đi đến Làng Lá tham dự kì thi tuyển ninja trung đẳng (chunin).

  [​IMG]


  Kazekage đệ nhất đã cùng với Hokage đệ nhất kiến tạo ra thế giới Nhẫn giả. Kazekage đệ nhị thì là trưởng làng duy nhất sống sót trong đại chiến nhẫn giới. Kazakage đệ tam được ca ngợi là người mạnh nhất trong lịch sử của làng. Kazekage đệ ngũ - Gaara, cũng chính là con trai của Rasa thì đã thắng ông trong lần đại chiến nhẫn giới thứ 4. Vì vậy, có thể nói Rasa chính là người có khả năng yếu nhất trong số các Kazakage làng Cát.

  [​IMG]


  3. Làng Sương Mù: Chojuro (Mizukage đệ lục)

  Chojuro là Mizukage Đệ Lục và đồng thời là ninja cuối cùng trong thế Hệ thất kiếm Làng Sương mù, sở hữu Song Kình Đao Hiramekarei. Chojuro là một người nhút nhát và không tự tin vào khả năng của mình. Chojuro từng được chọn đi với Ao để hộ tống Terumi Mei - Mizukage đệ Ngũ đến cuộc họp của ngũ đại Kage. Nhưng ở đó anh bị Ao tránh mắng bởi sự thiếu tự tin. Hơn nữa, tuy là phải lòng Terumi nhưng ở thời điểm đó thực lực của anh lại không bằng cô.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Làng Đá: Kurotsuchi (Tsuchikage đệ tứ)

  Kurotsuchi là một nữ ninja làng Đá, cùng với Kitsuchi (Con trai tsuchikage Đệ Tam) là 2 cánh tay đắc lực của Tsuchikage đệ tam và là cháu gái của ông ấy. Cô được biết đến như là một ninja rất mạnh với thổ độn, thủy độn và Huyết kế Phát triển: Dung độn. Cô được miêu tả là có mái tóc màu đen và mắt đen. Mặc dù được đánh giá là một thế hệ mới tài năng xuất chúng của Làng Đá, tuy nhiên so sánh với các tiền bối ở đời trước thì khả năng của cô với có sự cách biệt rõ ràng.

  [​IMG]


  5. Làng Mây: Darui (Raikage đệ Ngũ)

  Là một học trò của Raikage Đệ Tam và cận vệ số một bên cạnh Raikage Đệ Tứ. Cậu được thừa hưởng rất nhiều chiêu thức mạnh từ ngài Đệ Tam trong đó có những thuật duy nhất của ông. Cậu cũng thường cảm thấy khó xử trước mọi người vì những hành động nóng nảy của Raikage Đệ Tứ. Darui là chỉ huy Sư đoàn 1 của quân đội Liên Minh Nhẫn Giả trong Đại Chiến Thế giới Ninja lần thứ tư. Sau chiến tranh, Darui sau này trở thành Raikage Đệ Ngũ. Mặc dù rất dũng mãnh, còn có sở trường là nhẫn thuật lôi độn nhưng anh vẫn có chút kém hơn so với những Raikage đời trước của làng Mây.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất