Top 5 Siêu Anh Hùng có sức mạnh khủng vô đối trong Marvel

Cheryl
 1. Đây là những siêu anh hùng được đánh giá là mạnh hơn cả đồng đội, thậm chí là có sức mạnh được thổi phồng quá mức.

  Có thể chắc chắn một điều rằng Marvel là một trong những vũ trụ hư cấu được yêu thích nhất trên thế giới khi sở hữu trong tay nhiều siêu anh hùng cực mạnh, thậm chí còn có nhiều nhân vật anh hùng càng ngày càng đột phá “giới hạn năng lực”. Cùng điểm danh 5 siêu anh hùng được đánh giá và bầu chọn là mạnh hơn đồng đội, thậm chí có thể nói là thổi phồng quá mức trong vũ trụ Marvel nhé!

  [​IMG]


  Doctor Strange

  [​IMG]


  Doctor Strange là một đại sư phép thuật, anh có thể điều khiển linh hồn, năng lượng, thời gian, vật chất, hiện thực của con người. Anh có thể dùng suy nghĩ để chuyển giao vật chất vượt không gian, bản thân anh còn có thể tàng hình và biến hình.

  [​IMG]


  Hiện Doctor Strange còn sở hữu khả năng có thể kêu gọi rất nhiều vị thần trong vũ trụ, trong một số câu chuyện, anh mạnh đến mức có thể uy hiếp đến cả vũ trụ. Ví dụ phép thuật đến từ vị thần nổi tiếng Cyttorak giúp anh có thể khóa chặt đối thủ một cách dễ dàng, đồng thời lấy đi năng lượng của họ, thậm chí có thể thay đổi đối thủ hiện thực. Đặc biệt là Doctor Strange là hóa thân của sự vĩnh hằng, có thể nói đây là điểm mạnh nhất trong số các siêu năng lực của anh.


  2. Deadpool

  [​IMG]


  Là một chuyên gia vũ khí toàn năng, biết dùng kiếm và là một tay thần súng, nhưng năng lực “đập vào mắt” người ta nhất là khả năng tự chữa lành vết thương. Anh đã có được năng lực này từ Wolverine trong chương trình Weapon X, nhưng năng lực này của anh còn mạnh hơn Wolverine nhiều, chủ yếu dựa vào trạng thái tinh thần là có thể phát huy tác dụng. Khi Deadpool vô cùng tức giận hay vui vẻ, cho dù bị nổ thành mảnh vụn thì anh cũng có thể hồi phục nguyên trạng, quả là... kinh dị.

  [​IMG]


  Deapool từng rất nhiều lần bị chặt đầu nhưng vẫn tự gắn vào như chưa hề có chuyện gì xảy ra nhờ siêu năng lực này. Về cơ bản anh là người bất tử, cho dù tấn công về mặt tinh thần thì cũng vô ích, thậm chí còn không già đi, cho dù là 80 năm sau, anh vẫn là một Deadpool hoạt bát như hiện giờ.

  3. Scarlet Witch

  [​IMG]


  Scarlet Witch là một dị nhân có gốc gác phức tạp, là chị em sinh đôi với Quicksilver, siêu năng lực mạnh nhất của cô là có thể bóp méo hiện thực, tạo ra một thế giới hoàn toàn mới. Chỉ riêng với khả năng thay đổi hiện thực cực kỳ bá đạo này, cô đã được đánh giá là một trong những dị nhân mạnh nhất được sinh ra trong vũ trụ.

  [​IMG]


  Khi năng lực được phát huy đến cực hạn, sức mạnh của Scarlet Witch mạnh đến mức có thể “phế võ công” của các siêu anh hùng trên Trái Đất, “Phoenix” Jean Grey chính là một trong những người bị hại.

  4. Hulk

  [​IMG]


  Nói đến Hulk là mọi người sẽ nghĩ ngay đến sức mạnh khổng lồ khi anh có thể nâng được quả núi nặng 115 tỷ tấn, thậm chí là cả một hành tinh, thậm chí sức mạnh của anh còn càng tăng theo cấp số nhân khi anh tức giận. Sức mạnh khủng khiếp này khiến Hulk trở thành mối đe dọa và bị đẩy ra ngoài không gian.

  [​IMG]  Cơ thể của Hulk kì diệu đến mức không cần ăn uống, miễn nhiễm với bệnh tật và tuổi tác, mũi tên của Clint Barton không làm gì được anh, thậm chí mũi nhọn của Adamantine cũng không xuyên thủng được Hulk.

  5. Thor

  [​IMG]


  Thor là vị thần mạnh nhất ở Asgard, có thể đấu tay đôi với Hulk nên Thor cũng có khả năng phá hủy tinh cầu, nhấc chân lên là có thể chạy mấy vòng quanh Trái Đất, khả năng bay với tốc độ ánh sáng và tự hồi phục đáng kinh ngạc. Có thể nói Thor và Hulk chính là cặp đôi “kẻ tám lạng, người nửa cân” mà tốt nhất không nên để hai người choảng nhau nếu muốn giữ gìn hòa bình thế giới.

  [​IMG]


  Chiếc búa của Thor cũng là một trong những món vũ khí mạnh nhất của vũ trụ Marvel, nó thậm chí có thể phá hủy vũ trụ, điều khiển thời tiết. Thor cũng có thể tàng hình, tạo ra trường năng lượng, hấp thu và giải phóng năng lượng.​Share This Page

Tin mới nhất