Top 7 kỷ lục chưa ai có thể phá vỡ tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp (P.2)

Phương Ly
 1. Trong suốt chặng đường của đấu trường LMHT chuyên nghiệp đã xuất hiện không ít những kỷ lục điên rồ mà không phải ai cũng biết.

  4. Tuyển thủ có tổng số mạng hạ gục nhiều nhất trong sự nghiệp: Uzi– 3141 mạng

  [​IMG]

  Mặc dù đang tạm nghỉ vì chấn thương, Uzixạ thủ huyền thoại của LPL vẫn đang là bá vương trong chỉ số mạng hạ gục trong suốt sự nghiệp của mình với 3141 mạng, vượt xa cả Faker đang sở hữu 2987 mạng kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp đến nay.

  Uzi cũng là tuyển thủ sở hữu cực nhiều pentakill với 7 pentakills trong cả sự nghiệp. Dù vậy, trong thời gian tạm nghỉ, kỷ lục này của Uzi đang bị đe dọa bởi Rookie – 3122 mạng. Đến từ khu vực LCK, khu vực có lối chơi an toàn đối lập với LPL đẫm máu, đây vẫn là một kỷ lục khá ấn tượng cho xạ thủ huyền thoại này.

  5. Tuyển thủ có tổng số trận chuyên nghiệp nhiều nhất: Faker – 779 trận

  [​IMG]

  Khởi nghiệp từ năm 2013, Faker đã đạt cho mình vô số giải thưởng và kỷ lục cá nhân. 779 trận đấu đã khiến Quỷ Vương trở thành tuyển thù lão làng nhất LMHT. Ngoài việc thi đấu cho SKT ở LCK và các giải quốc tế, Faker còn góp mặt trong đội hình đội tuyển LMHT Hàn Quốc tranh tài tại Asiad 2018 vừa qua.

  Xếp sau Faker là Rookie của Invitus Gaming với 731 trận đấu và cựu xạ thủ PraY với 618 trận – người chuẩn bị bị soán ngôi bởi Uzi với 617 trận.

  6. Tuyển thủ xuất hiện tại Chung kết thế giới nhiều nhất: Sneaky và Doublelift – 7 lần

  [​IMG]

  Dù vẫn chưa có được cho mình giải vô địch thế giới, thế nhưng thánh trap Sneaky và ông hoàng trash talk Doublelift vẫn là hai trong số nhiều tuyển thủ thi đấu tại CKTG nhiều nhất tại Bắc Mỹ. Cả hai đã góp mặt tại Chung kết thế giới 7 lần và giữ cho mình kỷ lục về số lần xuất hiện nhiều nhất tại sự kiện danh giá cuối năm này.

  Sneaky góp mặt tại CKTG từ năm 2013 đến 2019, đi đến Hàn Quốc, Châu Âu và cả Trung Quốc trong những giải đấu góp mặt. Về phía Doublelift, anh cũng có mặt tại gải CKTG đầu tiên tại DreamHack Jokoping, chỉ thiếu mùa giải thứ 3 và 4 trong suốt sự nghiệp của mình.

  7. Tuyển thủ có số trận đấu tại CKTG nhiều nhất: Faker – 83 trận

  [​IMG]

  Là nhân tố trụ cột cho đội tuyển có nhiều cúp vô địch thế giới nhất, hiển nhiên số trận tại CKTG của Faker cũng cực kỳ đồ sộ. Trong 5 lần xuất hiện, Faker đã thi đấu 83 trận và giành được 3 cúp vô địch.

  Quãng đường tại CKTG của Faker là những khoảng thăng trầm đẫm mồ hôi của sự cố gắng và cả nước mắt của những lần thất bại, thế nhưng trên tất cả, Faker vẫn là tuyển thủ nắm giữ cho mình nhiều kỷ lục cá nhân nhất cho đến thời điểm hiện tại. Xếp sau Faker là Uzi với 72 trận và Sneaky với 78 trận.Share This Page

Tin mới nhất