Top 8 “đại gia” lắm tiền nhiều của nhất trong giới siêu anh hùng

Cheryl
 1. Không chỉ sở hữu những siêu năng lực phi thường, những nhân vật này còn sở hữu số tài sản đúng tiêu chuẩn “đại gia” trong mắt mọi người.

  Các nhân vật trong thế giới siêu anh hùng không những sở hữu siêu năng lực phi thường, kỳ dị mà còn có không ít nhân vật sở hữu khối tài sản kếch sù. Sau đây là danh sách top 8 đại gia tiêu chuẩn giàu có nhất thế giới MarvelDC Comics khiến bất cứ ai cũng phải thèm muốn.

  8. Magneto (500 triệu USD)

  [​IMG]


  Magneto được coi là người đứng đầu phản phái của X-Men và cũng là khắc tinh của Wolverine với khả năng điều khiển kim loại của mình. Sau thế chiến thứ 2, ông ta đã đoạt được không ít vàng từ tay phát xít, đồng thời tận dụng số vàng đó mua hòn đảo Genosha từ tay Liên Hợp Quốc. Với năng lực có thể khống chế từ trường Trái Đất và kim loại, Magneto cũng chẳng bao giờ phải lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

  7. Giáo sư X (3,5 tỷ USD)

  [​IMG]


  Giáo sư X tên thật là Charles Xavier, là người đứng đầu của X-Men. Vốn xuất thân từ một gia đình giàu có, lại sở hữu trí tuệ thiên bẩm, 16 tuổi giáo sư X đã tốt nghiệp đại học và tận dụng dị năng cũng như bộ não trời phú của mình để bắt đầu sự nghiệp. Là người đứng đầu nhóm dị nhân, ông đã xây dựng hẳn một ngôi trường dành riêng cho họ, tuy vẻ ngoài bình thường nhưng ngôi trường này cũng ẩn giấu không ít các thiết bị và vũ khí tối tân, đắt giá, trong đó không thể không kể đến chiêc X-Plane trị giá 33 triệu USD.

  6. Green Arrow (7 tỷ USD)

  [​IMG]


  Tên thật là Oliver Queen, Green Arrow là một doanh nhân tỷ phú và người sở hữu tập đoàn Queen Industries với doanh thu khổng lồ mỗi năm. Anh cũng là thị trưởng của Star City, sử dụng tầm ảnh hưởng chính trị của mình không chỉ để khiến cuộc sống siêu anh hùng được dễ dàng hơn mà còn để đầu tư vào cổ phiếu của rất nhiều công ty. Tài sản khổng lồ đủ để Green Arrow giúp đỡ tài chính cho cả Justice League và các siêu anh hùng mà không cần phải lo nghĩ bất cứ điều gì.

  5. Dr. Doom (35 tỷ USD)

  [​IMG]


  Kẻ thù chính của Fantastic Four và cũng là một trong những nhân vật phản diện có địa vị cao nhất trong thế giới Marvel, IQ và tài sản của Dr. Doom đều đạt đến đỉnh cao của nhân loại. Ông ta còn cai trị một thành đất nước riêng do chính mình thành lập ở Đông Âu, đồng thời biết nó trở thành cường quốc thế giới, nhiều lần có ý định thôn tính thế giới. Thông qua học tập và cơ duyên, Dr. Doom đã nắm được rất nhiều kĩ thuật tiên tiến và kiến thức ma thuật, nghiên cứu và phát triển được cỗ máy thời gian, thậm chí là sở hữu một đội quân người máy. Tiền là thứ không thiếu nhất đối với ông ta.

  4. Lex Luthor (75 tỷ USD)

  [​IMG]


  Lex Luthor là một trong những kẻ có quyền lực nhất và dã tâm nhất thế giới DC Comics, chủ sở hữu của LexCorp – một trong những tập đoàn đa quốc gia thành công nhất với mạng lưới phân bố rộng khắp thế giới. Ông đầu tư vào chế tạo quân đoàn robot, còn từng làm một kỳ Tổng thống Mỹ, đồng thời sử dụng một số tiền thưởng kếch sù để có được Superman.

  3. Batman (80 tỷ USD)

  [​IMG]


  Đúng với câu nói “phi thương bất phú”, Batman cũng trở thành một “phú ông” với tập đoàn Wayne Enterprises hàng đầu thế giới. Tính cả ngôi nhà như tòa lâu đài, hang dơi dưới lòng đất và một số bất động sản khác ở ngoại ô, Bruce Wayne có thể nói là một “đại địa chủ” sở hữu 1/3 đất đai thành phố Gotham. Bên cạnh đó, anh còn nắm trong tay số vũ khí công nghệ cao đếm không xuể, riêng chi phí cho phương tiện giao thông đã ngốn mất 80 triệu USD.

  2. Iron Man (100 tỷ USD)

  [​IMG]


  Tony Stark là một trong những bộ não thông minh nhất thế giới Marvel, cũng là một trong số những người giàu có nhất. Ngoài tập đoàn Stark Industries hàng tỷ USD, Iron Man còn là người cung cấp nguồn kinh tế ổn định cho The Avengers, riêng bộ áo giáp của anh đã ngốn hết 1,5 tỷ USD, đó là còn chưa kể chi phí sửa chữa các thứ cũng đều là những con số trên trời. Nhưng Iron Man vẫn chưa phải là người lắm tiền nhiều của nhất.

  1. Black Panther (500 tỷ USD)

  [​IMG]


  Black Panther là quốc vương của Wakanda, cũng là quốc gia duy nhất hiện giờ trên thế giới sản xuất kim loại hiếm Vibranium (kim loại được dùng để chế tạo chiếc khiên bất khả xâm phạm của Captain America), vì vậy lợi nhuận anh nhận được đương nhiên cực kỳ kinh khủng. Đây cũng là một trong những nhân vật sở hữu bộ óc thiên tài của Marvel, một trong những nhà khoa học xuất sắc nhất thế giới siêu anh hùng.​Share This Page

Tin mới nhất