Top 9 nhân vật tự yêu chính bản thân mình nhất trong manga/anime (P.1)

Trang
 1. Những nhân vật này hầu hết đều xuất sắc và nổi bật ở một phương diện nào đó, có lẽ vì thế mà nhiều lúc họ tỏ ra tự tin thái quá với tất cả mọi người.

  1. Atobe Keigo (Prince of Tennis)

  Atobe Keigo là một người có xuất thân nhà "tài phiệt", anh là người thừa kế của Tập đoàn Atobe. Atobe là một người chơi cấp độ quốc gia. Anh luôn chú trọng sự hoa lệ, toàn bộ Hyotei là người hâm mộ của anh và luôn luôn cổ vũ rằng “Người chiến thắng là Hyotei!” Anh quan sát rất giỏi và sâu sắc. Anh không bao giờ bỏ cuộc và chăm chỉ để đạt đến đỉnh. Vì sinh ra trong một bối cảnh đáng ghen tị, cộng thêm tài năng và vẻ ngoài đẹp trai, thu hút của mình nên Atobe hoàn toàn có lý do để tự yêu chính bản thân mình đến như vậy.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Tamaki Suoh (Ouran High School Host Club)

  Tamaki Suoh – tự xưng là King, cậu ta cũng là người có xuất thân vô cùng hiển hách. Là con trai của chủ tịch Yuzuru Suoh - người thành lập học viện Ouran và trong tương lai cậu sẽ là người thừa kế của tập đoàn tài chính quốc tế Suoh. Không "lắm tiền", Tamaki còn có vẻ ngoài đẹp trai, lôi cuốn vô cùng nổi bật. Có thể không còn tìm được ai hoàn hảo hơn Tamaki khi vừa tốt bụng, hào phóng với bạn bè; lại còn cư xử lịch thiệp đối với phái nữ. Điểm yếu duy nhất của anh chàng chỉ là thiếu tinh tế trong chuyện tình cảm nên không nhận ra mình đã đem lòng thích nữ chính Haruhi.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Hanamichi Sakuragi (Slam Dunk)

  Là nhân vật chính của Slam Dunk, Hanamichi Sakuragi là một thiên tài bóng rổ. Về cơ bản, Hanamichi có tính cách khá đơn giản, hành xử tương đối trẻ con. Cậu ta rất kém trong việc tỏ tình hay thuyết phục nữ giới, do đó mới có kỉ lục 50 lần bị từ chối. Cậu ta rất bốc đồng, thường có những pha thể hiện không đúng lúc đúng chỗ. Câu ta luôn tự phong cho mình là thiên tài, do đó việc bị ép tập luyện những kĩ thuật cơ bản đối với cậu ta là một cực hình. Ngoài ra thì cậu ta cũng rất ghét những ai thể hiện tốt hơn cậu ta, điển hình là Rukawa. Tuy vậy, bản chất của Hanamichi cũng biết quan tâm đến người khác, điều này thể hiện qua cách cậu ta làm quen với Ryota Miyagi và câu nói với Kiminobu Kogure sau trận đấu với Ryonan. Ngoài ra, cậu ta cũng là người luôn nỗ lực và không bao giờ đầu hàng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Boa Hancock (One Piece)

  Boa Hancock được rất nhiều người công nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Vẻ đẹp kiều diễm của Boa Hancock hẳn sẽ làm tất thảy đàn ông trong thiên hạ phải "xịt máu mũi". Là thành viên nữ duy nhất trong Shichibukai - Thất Vũ Hải, và là Xà Nữ Vương ở Amazon Lily, cai trị bộ tộc Kuja (Cửu Xà) cùng ba người em gái. Cho dù Hancock thường tỏ ra đẹp và điềm tĩnh hoặc dễ thương (khi cô tỏ ra "hối lỗi" cho các hành động của mình), nhưng khi nổi giận thì trông cô rất đáng sợ, đôi mắt trợn lên đầy giận dữ và hàm răng nghiến chặt. Trong One Piece, Boa Hancock được mệnh danh là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cô còn kiêu ngại nói rằng: "Bất kể ta có làm điều gì cũng sẽ đều được tha thứ, bởi vì ta thực sự quá đẹp!".

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Kon (Bleach)

  Kon là modsoul đầu tiên xuất hiện trong Bleach. Anh chủ yếu phục vụ như một nhân vật hài hước, ít khi nhận được sự tôn trọng và hay bị coi thường bởi các nhân vật khác. Điều này là do bản tính của anh là khá biến thái; Kon hay bị cuốn hút bởi các cô gái với bộ ngực lớn và khi cư trú trong cơ thể của người khác, anh thường dành thời gian của mình để nhìn bên dưới váy áo của phụ nữ vì "nó sẽ không làm hỏng danh tiếng [của anh]". Sở trường của Kon nằm ở đôi chân của mình và do đó anh có thể chạy nhanh và nhảy cao hơn bất kỳ con người bình thường nào, ngay cả trong hình dạng thú nhồi bông. Anh thường sinh sống trong một con sư tử nhồi bông mà anh rất thích, thường hay đề cập đến nó như là "cơ thể khêu gợi" của mình. Kon cũng hay sinh sống trong cơ thể của Kurosaki Ichigo khi Ichigo đi vắng, đóng giả Ichigo để gia đình của anh không nhớ anh. Mặc dù Kon chỉ xuất hiện rải rác trong cốt chuyện của Bleach, anh thường xuyên là chủ và/hoặc là ngôi sao trong các tập omake đặc biệt, tự xưng là linh vật của truyện.

  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất