Top Game "bản quyền" miễn phí mà đáng giá tới cả triệu (P2)

Hard
 1. Tiếp tục hành trình điểm tên những tựa game bản quyền vừa chất chơi mà lại vừa miễn phí ngay sau đây.

  Chú ý: Để chơi được những game này bạn sẽ cần một tài khoản Steam trên PC. Bạn có thể đăng ký miễn phí và tải phần mềm Steam về máy tính qua đường link bên dưới:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Warframe

  Warframe có thể coi là một trong những tựa MMO pha chất hành động bắn súng dài hơi và đáng chơi nhất hiện nay. Qua bao nhiêu năm trời, tựa Game Online này phá bỏ hoàn toàn sự ám ảnh của những sản phẩm "hút máu" trên thế giới ảo. Thậm chí gần đây Warframe còn lột xác hoàn toàn với bản mở rộng cho người chơi chu du giữa một môi trường thế giới mở rộng lớn, thật sự định nghĩa hoàn toàn lại những giá trị của Warframe trước đây.

  [​IMG]


  Tải game  Cuisine Royale

  Cơn bão PUBG vẫn đang cuốn qua làng game với tốc độ điên cuồng. Đâu đâu chúng ta cũng thấy những sản phẩm đóng mác Battle Royale phát hành, mang hình ảnh PUBG ăn sâu trong lối chơi. Nhưng Cuisine Royale thì lại khác.. Tựa game vốn là một trò đùa Cá tháng Tư này bất được phát hành như một tựa game hoàn chỉnh, mang đến game thủ một phiên bản PUBG chưa từng thấy trước đây.. Vâng thay vì giáp trụ mũ nón mang đúng tính chất quân sự thì Cuisine Royale cho game thủ đội nồi niêu xong chảo, cài cắm thìa muỗng trên người. Nếu bạn muốn thưởng thức một tựa game Battle Royale siêu lầy thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn..

  [​IMG]


  Tải game


  Black Squad

  Nói đến các tựa game Free mà chất trên Steam thì không thể nào bỏ qua cái tên Black Squad. Tựa game FPS Online này đang được cộng đồng tán dương với lối chơi đầy máu lửa, nền đồ họa bắt mắt và trên hết là sự công bằng tuyệt đối trong lối chơi. Black Squad và Warframe chẳng vậy mà đang đứng song song nhau như là đại diện cho những tựa game miễn phí mà không mang tiếc hút máu game thủ.

  [​IMG]


  Tải game  Secret World Legends

  Khi phát hành, Sercret World giới thiệu đến một lối chơi đầy tự do, nơi game thủ có thể thoải mái lựa chọn giữa khả năng khóa cứng mục tiêu hay ngắm bắn như một siêu phẩm TPS chính hiệu. Song song với đó game còn cho phép người chơi thay đổi Class bất cứ khi nào mình muốn, biến hóa lối chơi trong nháy mắt. Nối tiếp những giá trị ấy Secret World Legends như là phiên bản nâng cấp toàn diện của phiên bản đi trước, mang giá trị tân thời hòa hợp với phong cách MMORPG truyền thống. Nếu là một fan của Secret World năm xưa thì Secret World Legends chắc chắn là tựa game bạn không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Tải game  Survarium

  Tiếp tục là một tựa FPS trứ danh khác trong làng Game Online, một sản đến từ tay đội ngũ phát triển Vostok với những con người từng làm nên tên tuổi của series STALKER. Mang lối chơi xoay quanh bối cảnh hậu tận thế với những tay lính đánh thuê liều mạng và hám tiền. Với dàn vũ khí đồ sộ, cơ chế phát triển nhân vật độc nhất và nội dung liên tục được Update theo thời gian, Survarium là một trong những tựa FPS miễn phí mà bạn phải cài ngay hôm nay.

  [​IMG]


  Tải game


  CÒN TIẾPShare This Page

Tin mới nhất