Top game miễn phí "hàng khủng" phải chơi ngay hôm nay

Hard
 1. Top những tựa game miễn phí trên PC mà bạn không thể không tải ngay bây giờ..

  Làng game đang dần xuất hiện nhiều hơn những tựa game bản quyền chất lượng trong khi game thủ cũng dần quen với việc bài trừ game lậu và đầu tư cho game bản quyền. Tuy nhiên không vì thế mà những tựa game miễn phí mất đi sức hấp dẫn của mình khi vừa gột bỏ được cái tiếng "hút máu", vừa mang đến lối chơi và nội dung khủng chẳng kém gì những siêu phẩm giá vài triệu đồng ngoài kia.

  Dựa trên mục tiêu đó, GameHub xin giới thiệu đến bạn đọc những tựa Game Free trên PC chất nhất hiện nay mà game thủ không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Path of Exile

  Trong khi Diablo đang bị "dìm" do vụ lùm xùm của Blizzard thì một tựa game khác được coi là "Kẻ giết Chúa Quỷ" vẫn đang tung hoành làng game, thậm chí còn phát triển mạnh mẽ hơn trước. Vâng đó chính là Path of Exile. Có thể coi đây là một món quà cực hời cho những ai đam mê dòng game ARPG với những pha tả xung hữu đột giữa hàng hàng lớp quái và thu về những món đồ siêu khủng. Xin đảm bảo với bạn, Path of Exile không yêu cầu game thủ trả lấy một đồng mà vẫn tận hưởng tất thảy giá trị game.

  Lập tài khoản và tải game:

  [​IMG]


  Dauntless

  Với Dauntless game thủ có thể song hành với bạn bè trên hành trình săn tìm những chủng quái thú khủng bố, thu thập tài nguyên và sáng chế cho mình những vũ khí cuồng bạo hàng nhất. Bất chấp mang tiếng mang theo và mô hình miễn phí trong thời gian đầu phát hành, Dauntless dần dần lấy lại niềm tin cho game thủ bằng một lối chơi cực kỳ chất lượng... mang đúng cảm giác chậm chắc và gầm ghè với những siêu quái khổng lồ. Nói không quá khi bên cạnh Monster Hunter World thì Dauntless đang là tựa game săn quái hay nhất hiện nay.

  Lập tài khoản và tải game


  [​IMG]


  Heroes and Generals

  Với việc Battlefield V quay lại với chủ đề Chiến tranh thế giới thứ 2 thì game thủ cũng có 1 lựa chọn không hề tồi mang phong cách tương tự là Heroes and Generals. Tuy nhiên khác với lối chơi tốc độ như của Battlefield, Heroes and Generals mang hệ thống gameplay thiên hướng tả thực và một chiến trường cực kỳ rộng lớn nơi những trận đánh siêu khủng diễn ra. Nếu muốn một thứ gì đó xa xưa nhưng đậm chất hardcore đầy thử thách, Heroes and Generals sẽ là tựa game FPS dành cho bạn.


  [​IMG]


  Guild Wars 2

  Guild Wars 2 mặc dù đã được liệt vào hàng nhiều tuổi nhưng không vì thế đánh mất chất riêng của mình. Trên thực tế tựa game này vẫn đang đứng tự hào như là một trong những MMORPG phổ biến hàng nhất hiện nay, cho game thủ chu du vào một thế giới siêu rộng lớn với vô vàn hoạt động và nội dung chờ đợi được trải nghiệm.

  Lập tài khoản và tải game:


  [​IMG]


  Warframe

  Lại thêm một tựa Game Online lâu đời với lối chơi cực chất, nhưng thay vì đi theo hướng nhập vai như những đồng đạo kể trên Warframe mang đến những pha đọ súng hừng hực sức nóng trên màn hình. Tuy nhiên điều đáng nói nhất của tựa game là việc lột xác và chuyển mình trong 1 năm đổ lại đây khi chào sân những bản mở rộng theo hơi hướm thế giới mở... cho game thủ khai phá và trải nghiệm một phong cách hoàn toàn mới.

  Tải game trên Steam:


  Còn tiếp
Share This Page

Tin mới nhất