Top những kẻ ác khiến mọi người căm phẫn nhất trong Naruto

Trang
 1. Trong Naruto, có những người trở thành kẻ ác vì có nỗi khổ riêng hoặc do hoàn cảnh. Nhưng những kẻ dưới đây hoàn toàn là những kẻ có tâm địa ác độc thuần túy không hề bị bất cứ điều gì tác động.

  1. Hidan

  Khi thấy làng Nước nóng suy yếu trầm trọng từ một làng ninja trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng, Hidan đã vô cùng tức giận. Hắn tin rằng các ninja sống ở nơi này cần phải bị trừ khử, vì thế hắn tàn sát toàn bộ những người sống chung quanh trước khi đào tẩu khỏi làng và gia nhập một Giáo phái gọi là Jashin, một loại tôn giáo thờ phụng vị thần tối cao cùng tên. Giáo điều cơ bản của thứ tôn giáo này phải thẳng tay chém giết triệt để, bất cứ thứ gì không bị hủy hoại hoàn toàn đều là tội lỗi. Sau khi trải qua các thí nghiệm về cấm thuật của đạo Jashin, Hidan có được sự bất tử. Sau đó hắn gia nhập Akatsuki. Khi gặp Kakuzu, hắn cho rằng tên đó chính là kẻ tiên phong trong quá trình tìm kiếm sự bất tử, và rồi cuối cùng được xếp chung nhóm với Kakuzu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Ginkaku và Kinkaku

  Kinkaku và Ginkaku được xem là 2 trong những ninja hùng mạnh nhất trong lịch sử làng Mây, tạo thành bộ đôi Kin-Gin của Lôi quốc. Theo lời nhận xét của Ao, chakra của ông và Ginkaku là vô cùng khủng khiếp và có điểm tương đồng với nguồn chakra khổng lồ của Cửu vĩ. Cả hai từng giao chiến với Cữu vĩ và bị nó nuốt chửng trong 14 ngày. Sau đó, bộ đôi này thoát ra ngoài và sở hữu chakra đầy uy lực từ Cửu vĩ sau khi ăn thịt trong dạ dày nó. Với 4 món thần binh, Kinkaku và Ginkaku hoàn toàn áp đảo Darui và đồng đội. Tuy nhiên, bí mật của 4 món thần binh bị bại lộ và em trai ông bị hút vào chính hồ lô của mình. Kinkaku nổi cơn tam bành, chuyển hóa thành hình thù Cửu vĩ thu nhỏ và đàn áp liên minh. Tuy nhiên, cuối cùng Kinkaku cũng chịu khuất phục trước Darui, bộ ba Shika-Chou-Ino cùng với sự giúp đỡ của Tịnh bình từ Raikage.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Mizuki

  Có thể nói Mizuki là nhân vật phản diện sớm nhất ra sân trong Naruto. Trong tập đầu tiên, hắn lợi dụng khi Naruto gặp khó khăn trong kì thi tốt nghiệp trường Ninja, lừa cậu đi ăn trộm sách cấm thuật của Senju Hashirama (Shodai Hokage), sau đó muốn giết Naruto để chiếm cấm thuật làm của riêng. Vì sự tham lam, mong muốn biết được các cấm thuật trong sách mà hắn đã không từ thủ đoạn hòng đạt được mục đích của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  4. Gatou

  Gatou chính là ông chủ của một công ty vận tải biển, cũng là một kẻ thuộc "xã hội đen". Hắn thuê ba thế lực mạnh từ những kẻ xã hội đen, ninja và võ sĩ đến để ngăn cản Land of Waves xây cầu bởi vì cây cầu đó sẽ ảnh hưởng đến công việc vận chuyển đường thủy của hắn. Gatou hoàn toàn không thèm nghĩ đến việc Land of Waves đã quá nghèo và cần đến cây cầu này. Hắn là một kẻ thâm hiểm, xảo trá và hay bắt nạt kẻ yếu. Trong mắt hắn luôn luôn chỉ có tiền là quan trọng nhất, vì tiền mà đánh mất nhân tính.

  [​IMG]
  [​IMG]
Share This Page

Tin mới nhất