Top những kẻ phản diện ấn tượng nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel (P.2)

Trang
 1. Đây là những nhân vật ở phe ác nhưng lại được xây dựng khá thành công, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và được yêu thích không kém gì nhân vật chính.

  5. Baron Zemo

  Barron Zemo là kẻ ác nhân mang mặt nạ tím xuất hiện Captain America: Civil War, hắn được đánh giá là một trong những địch thủ đáng chú ý nhất của Captain America. Mặc dù trong phim Barron Zemo không có nhiều phân cảnh nhưng vẫn khiến cho người hâm mộ chú ý đến kẻ phản diện này. Hắn là nhân vật duy nhất có thể dùng trí thông minh của mình khiến cho biệt đội Avengers phải sụp đó, có thể hiểu được đây là một kẻ ác nguy hiểm đến mức nào.

  [​IMG]
  [​IMG]

  6. Hydra

  Tổ chức Hydra với biểu tượng rắn chín đầu chính là tổ chức hắc ám mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Hydra có một thế lực ngầm vô cùng ghê gớm, đứng sau điều khiển nhiều sự kiện trên thế giới. Điều đáng sợ nhất là đến cả những người thân cận nhất bên cạnh ta, cũng có thể là thành viên của tổ chức này. Đến cả siêu anh hùng Captain America cũng từng đi theo tổ chức khủng bố này (sau này đã được đính chính là do bị làm nhiễu loạn ký ức), nhưng không thể phủ nhận Hydra chính là một trong những tổ chức phản diện nguy hiểm nhất trong MCU.

  [​IMG]
  [​IMG]

  7. Magneto

  Hẳn các fan của Marvel Comics đều biết Magneto là kẻ phản diện ghê gớm đến mức nào, và đến khi lên phim thì mức độ nguy hiểm của hắn vẫn như vậy. Với những sức mạnh và năng lực như: điều khiển từ trường, kháng ngoại cảm, trí thông minh thiên tài, bậc thầy trong chiến đấu và chiến thuật, hắn còn thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Đối mặt với một kẻ ác bình thường đã khó khăn, đây là còn là một kẻ ác có trí tuệ quả là một chướng ngại lớn cho siêu anh hùng nhà Marvel.

  [​IMG]
  [​IMG]

  8. Apocalypse

  Apocalypse còn có tên là En Sabah Nur - một dị nhân hùng mạnh được tin rằng chính là người đầu tiên của giống loài của hắn và cai trị Ai Cập cổ đại, cho đến khi hắn bị phản bội bởi những người tôn sùng, họ đã chôn sống hắn vào năm 3600 TCN. Bốn người bảo vệ của hắn cũng chết khi cố bảo vệ hắn. Tỉnh dậy vào năm 1983, En Sabah Nur cho rằng xã hội loài người đã bị lạc lối khi không có hắn. Hắn quyết định hủy diệt thế giới và xây dựng lại nó dựa theo hình ảnh của chính hắn, chiêu mộ Ororo Munroe làm vệ sĩ, người có năng lực điều khiển thời tiết và nâng cấp năng lực của cô. Trong X-Men: Apocalypse, tất cả các dị nhân phải hợp sức lại để chống lại tên ác nhân nguy hiểm này.

  [​IMG]
  [​IMG]

Share This Page

Tin mới nhất