Top những siêu anh hùng không hề sở hữu siêu năng lực vẫn khiến kẻ thù sợ mất mật (P.2)

Trang
 1. Không phải tất cả các siêu anh hùng đều sở hữu những năng lực siêu nhiên, chỉ cần phất tay cũng có thể khiến kẻ thù bay vặn dặm. Vậy những anh hùng không có siêu năng lực, họ đã để cứu thế giới bằng cách nào?

  6. Arrow

  Oliver Queen thường được mọi người gọi là Green Arrow hoặc Arrow, là một siêu anh hùng của nước Mỹ trong thế giới DC Comics. Arrow là một xạ thủ siêu việt, anh tuyên bố mình có thể bắt ra được liên tiếp 29 mũi tên chỉ trong vòng 1 phút. Arrow sở hữu nhiều mũi tên với những chức năng khác nhau, bao gồm cả mũi tên có lựu đạn, nhưng phần lớn là những mũi tên có đầu nhọn truyền thống. Anh cũng vô cùng giỏi võ thuật, bao gồm Judo, Vịnh Xuân Quyền, Taekwondo, võ Eskrima và có thể một lúc đấu được với 7 người. Trải qua thời gian huấn luyện với các bậc thầy võ đạo, khả năng võ thuật của Arrow ngày càng tăng lên, anh thậm chí có tài tránh được cả hỏa lực.

  [​IMG]


  7. Winter Soldier

  Là một siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel Comics, sau khi Winter Soldier nhận được sự huấn luyện của Captian America đã trở thành một bậc thầy võ thuật hơn nữa có thể sử dụng thuần thục các loại súng ống, lựu đạn và phi dao. Winter Soldier còn sở hữu những khả năng vượt trội như kỹ năng dùng khiên, kỹ năng thể chất, kỹ năng giấu mình, kỹ năng nói đa ngôn ngữ và cả sát thủ. Sau này khi bị mất cánh tay, nhờ vào cánh tay công nghệ sinh học thay thế mà anh có được thêm khả năng phóng điện, sức mạnh và tốc độ phản ứng của siêu nhân.

  [​IMG]


  8. Nick Fury

  Nick Fury là một nhân vật trong thế giới Marvel Comics, một trung sĩ của quân đội Hoa Kỳ, dẫn đầu một tiểu đội có tên Howling Commandos. Sau này, Tony Stark - ông trùm công nghiệp và nhà thiết kế vũ khí hàng đầu thế giới đã thuyết phục Fury đảm nhận vị trí lãnh đạo lực lượng S.H.I.E.L.D. Nick có đai đen Taekwondo và sở hữu khả năng đánh tay đôi siêu đẳng: gần như đỉnh nhất thế giới. Bên cạnh đó, anh còn là một chuyên gia chiến thuật được đào tạo bài bản qua nhiều khóa huấn luyện quân đội, lính bắn tỉa xuất sắc sử dụng thành thạo nhiều vũ khí, giỏi nhiều thứ tiếng và là người có năng lực đỉnh cao trong việc lái phương tiện.

  [​IMG]

  9. War Machine

  War Machine (James Rhodes) là một trong những nhân vật được "lên sóng" nhiều nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel, thậm chí còn nhiều hơn một vài nhân vật chính. James Rhodes là bạn thân của Iron Man - Tony Stark và luôn sát cánh cùng anh ngay từ phim đầu tiên là Iron Man (2008). Cũng giống như Iron Man, hay có thể coi là phiên bản thấp hơn một chút, War Machine cũng không sở hữu siêu năng lực và sức mạnh của anh đa phần đều đến từ những bộ giáp. Anh sở hữu bộ giáp với toàn vũ khí hạng nặng, chỉ thiếu đi một số thiết bị tối tân mà Tony giữ riêng cho mình. Mỗi lần War Machine xung trận là như cả một đội quân tham chiến cùng lúc.

  [​IMG]

  10. Hawkeye

  Lại là một siêu anh hùng đến từ nhà Marvel, bản thân Hawkeye vốn không có bất kỳ siêu năng lực nào. Nhưng nhờ vào khả năng phản ứng siêu nhanh cùng sự phối hợp nhịp nhàng của tay và mắt mà anh đã trở thành một trong những cung thủ mạnh nhất trái đất. Ngoại trừ cung tên, Hawkeye còn có thể sử dụng thành thạo nhóm vũ khí như phi đao, phi tiêu. Đồng thời, Hawkeye còn là một nhà chiến lược tài ba và là bậc thầy trong các trận đánh cận chiến.

  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất