Torchlight Frontier - Hậu duệ của kẻ "hạ sát Diablo III" giới thiệu Class mới siêu dị

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Siêu phẩm nhập vai hành động Torchlight Frontier ra mắt class mới, chuyên hành hung đối thủ với một cây búa và một... đoàn tàu.

  Ngày hôm nay, Perfect World Entertainment vừa hé lộ một class mới toanh cho siêu phẩm nhập vai hành động Torchlight Frontiers. Class mới Railmaster là một “đầu tàu” chính hiệu khi sử dụng vũ khí đối chiến chủ đạo là một cây búa cực đại và... một đoàn tàu vũ trang đến tận khung. Các bạn không nhìn nhầm đâu, thật sự là cả một đoàn tàu! Railmaster sẽ diện kiến các game thủ trong đợt thử nghiệm Closed Alpha của Torchlight Frontiers diễn ra vào ngày 23/4, và sẽ sớm ra mắt với người chơi toàn cầu khi Torchlight chính thức phát hành trên PC, Xbox One và PlayStation 4. (Các bạn có thể truy cập vào LINK NÀY để đăng ký chơi thử bản Closed Alpha).

  [​IMG]


  Sự kiện ra mắt class mới lần này của Torchlight Frontiers đánh dấu lần đầu tiên Railmaster bước vào đội hình nhân vật nhập vai trong game của Torchlight (Các fan hẳn vẫn còn nhớ về cuộc gặp gỡ với Captain Jacobi trong Torchlight II, khi Imperial Railmaster giúp đỡ kiến tạo một con đường đi lại giữa các vùng thám hiểm). Giờ đây, chúng ta đã có cơ hội tận tay trải nghiệm năng lực độc đáo của Railmaster, một bên vung búa, một bên kiến tạo đường ray cho đoàn tàu pháo binh tung hoàng ngang dọc tiền tuyến. Những game thủ điều khiển Railmaster còn có thể tùy chỉnh “ga tàu” với nhiều tính năng khác nhau, tối ưu hóa hỏa lực để đối đầu với kẻ thù.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất