Total War tung thiết kế nhân vật "thần bắn cung" thời Tam Quốc

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Thái Sử Từ là một nhân vật có tài bắn cung nổi trội và là một vị tướng hết sức trung thành, ông sẽ dốc sức một lòng vì chủ công của mình cho dù phải hi sinh mạng sống của mình lên núi cao hay xuống biển lửa.

  Trong những bài viết trước Total War Three Kingdoms đã lần lượt công bố hình ảnh của những vị tướng xuất sắc và tài giỏi của thời Tam Quốc, hôm nay nhà sản xuất lại tiếp tục tung poster một nhân vật mới, một vị tướng từng được mệnh danh là thần bắn cung vào thời Đông Ngô với tên gọi Thái Sử Từ.

  [​IMG]


  Theo như nguồn tin được biết, Thái Sử Từ là một nhân vật có tài bắn cung nổi trội và là một vị tướng hết sức trung thành, ông sẽ dốc sức một lòng vì chủ công của mình cho dù phải hi sinh mạng sống của mình lên núi cao hay xuống biển lửa.

  [​IMG]


  Theo như poster của nhân vật có thể nhận thấy, vũ khí mà Thái Sử Tư sử dụng trong game là một chiếc cung lớn với sức sát thương không hề nhỏ, bên cạnh đó là 3 loại kỹ năng cùng chức năng của chúng có thể dùng để chiến đấu lần lượt là “ Băng Bão Chi Tiễn” có chức năng làm giảm tốc đánh của quân địch, tiếp theo là “Tấn Tiệp Chi Hỏa” sẽ có tác dụng bắn tên liên tiếp trong thời gian ngắn, và cuối cùng là “Thỉ Chí Bất Di” – giúp game thủ có thể tạm thời tránh được tất cả những công kích của kẻ địch.

  Total War Three Kingdoms vẫn đang tiếp tục trong khâu hoàn thiện các vị tướng cũng như những kỹ năng còn lại, chốt thời gian ra mắt vào 07/03/2019. Hiện tại đã có mặt trên Steam, đây được đánh giá là tựa game độc nhất vô nhị lấy bối cảnh thời Tam Quốc của series game Total War, rất đáng được mong đợi. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!

  Cùng ngắm nhìn một vài bức hình của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất