Total Warhammer - Siêu phẩm chiến thuật PC bất ngờ lộ bản Mobile

Yaezakura
 1. Người hâm mộ có thể đăng ký sớm phiên bản Mobile của Total Warhammer ngay từ bây giờ

  [​IMG]


  Thương hiệu game viễn tưởng đình đám Total War: Warhammer sẽ sớm có mặt trên điện thoại. Total War Battles: Warhammerphiên bản di động của Total War: Warhammer và tựa game đang chuẩn bị bước vào giai đoạn beta trong thời gian tới.

  Nhà phát triển NetEase (cũng là nhà phát triển của Diablo Immortal trên nền tảng di động) đã công bố Total War Battles: Warhammer qua một đoạn trailer. Đoạn video có sự xuất hiện của một số lãnh chúa huyền thoại nổi tiếng như White Dwarf Grombrindal hay Balthasar Gelt. Ngoài ra, một phân cảnh nhỏ về gameplay tiết lộ thêm thông tin về hệ thống định cư và thành phố được làm lại, khiến tựa game dễ nhìn hơn trên màn hình di động nhỏ.


  Tuy nhiên, trọng tâm của phiên bản điện thoại vẫn đặt ở các trận chiến RTS quy mô lớn. Mặc dù, đoạn trailer với sự xuất hiện của yêu tinh, kỵ binh và vũ khí chết người trông rất ấn tượng nhưng đây mới chỉ là 'giai đoạn đầu alpha', không phải là sản phẩm cuối cùng, vì vậy, Total War Battles: Warhammer sẽ còn tiếp tục thay đổi.

  NetEase đang mở cửa đăng ký sớm cho người chơi bằng cách lên trang web chính thức và thực hiện các thao tác đơn giản như cung cấp địa chỉ email, hệ điều hành di động. Fan hâm mộ cũng có thể tham gia server Discord chính thức của Total War Battles: Warhammer Discord để cập nhật các thông tin mới nhất về quá trình phát triển.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất