Total World: Three Kingdoms công bố hình ảnh Đổng Trác nhưng lại bị lu mờ bởi Lữ Bố

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Tuy đây là trailer giới thiệu cho phe Đổng Trác nhưng có vẻ như Lữ Bố mới “chiếm trọn spotlight” trong đó với những chiến thuật dụng binh và tư thái anh hùng của mình.

  Hiện tại, nhà phát triển của game Total World: Three Kingdoms – The Creative Assembly đã công bố một đoạn trailer giới thiệu cho phái gian thần Đổng Trác. Trong đó có cả sự xuất hiện của thần tướng Lữ Bố cùng nhiều tình tiết đáng chú ý, hãy cũng xem qua trailer giới thiệu trước nhé!


  Sau khi xem xong trailer có thể thấy, tuy đây là trailer giới thiệu cho phe Đổng Trác nhưng có vẻ như Lữ Bố mới “chiếm trọn spotlight” trong đó với những chiến thuật dụng binh và tư thái anh hùng của mình. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng Đồng Trác là màn xuất hiện đầu tiên trong dãy phát hành nhiều gian thần sau đó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhạc nền của trailer cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Về điều này, có thể nhận xét rằng nhà sản xuất của Total World: Three Kingdoms đã bỏ rất nhiều công sức vào việc nghiên cứu thiết kế tựa game này từ bối cảnh đến tạo hình nhân vật và đến cả những điều nhỏ nhất như thế này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Total World: Three Kingdoms sẽ chính thức phát hành vào 07/03 tới đây, hiện tại game thủ đã có thể mua trước trên Steam. Đây hứa hẹn sẽ là một tựa game tiếp theo thành công với chủ đề lịch sử nổi bật của đất nước tỷ dân này.

  Thông tin chi tiết xem tại đây:
  https://store.steampowered.com/cart/Share This Page

Tin mới nhất