TRAHA – Cực phẩm đồ họa Mobile hẹn ngày gõ cửa

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. TRAHA gây ấn tượng lớn với cộng đồng game thủ bởi đoạn trailer giới thiệu game cho thấy nhiều điều ấn tượng về khung cảnh trong game cũng như cách chiến đấu của từng nhân vật.

  Gần đây, TRAHA siêu phẩm game nhập vai hành động dưới tay NEXON gây ấn tượng lớn với cộng đồng game thủ bởi đoạn trailer giới thiệu game cho thấy nhiều điều ấn tượng về khung cảnh trong game cũng như cách chiến đấu của từng nhân vật, trước tiên hãy cùng xem trailer trước nhé!


  Từ phần mở đầu của trailer, chúng ta có thể thấy được TRAHA sở hữu một phong cách thiết kế khung cảnh game khác hẳn so với những tựa game khác, đó là một sa mạc cát vô tận, và có cả thảo nguyên tuyết lạnh ngút quanh năm. Ngoài ra, còn có thể thấy được hiệu ứng của việc di chuyển trong game, khi chạy tốc độ nhanh cũng sẽ thấy được cả những hạt cát nhỏ bay lên cùng hoa tuyết,… tất cả đều đáng kinh ngạc. Thông qua việc trình diễn khung cảnh trong game như thế này có thể đánh giá TRAHA là siêu phẩm không thua kém những tựa game đình đám hiện nay.

  [​IMG]


  Tiếp theo ở nửa đoạn sau của trailer, nhà sản xuất cũng thể hiện rõ cho game thủ thấy được những cảnh chiến đấu của từng nhân vật khác nhau, mỗi một kỹ năng đều xuất sắc vượt qua khỏi sức tưởng tượng của game thủ, đồng thời trong những kỹ năng đó có cài đặt thiết lập gộp các kỹ năng để game thủ có thể thông qua việc sử dụng bộ kỹ năng tấn công boss dễ dàng và đánh gục nó nhanh hơn.

  Cuối cùng, tại đoạn kết của trailer giới thiệu đôi chút về tình tiết cốt truyện của game đó là hai cuộc chiến tranh giữa hai vương quốc , game thủ trải nghiệm game sẽ đóng vai là những người mang sức mạnh siêu nhiên và lựa chọn phục tùng cho vua nước phái thủy hay là vua nước phái hỏa, từ đó trong quá trình bảo vệ vua của nước mình để trở thành những anh hùng hùng mạnh.


  [​IMG]


  TRAHA được phát triển bởi studio Moai Games đến từ Hàn Quốc. Tựa game sử dụng nền tảng đồ họa mới nhất - Unreal Engine 4, được biết đến như là một game MMORPG hoàn chỉnh cho các thiết bị di động với các tính năng chủ yếu thông thường bao gồm các lớp thay đổi, thế giới mở rộng lớn, trận chiến PVP khổng lồ, thú cưỡi, trang phục, kỹ năng sinh tồn, và nhiều hơn thế nữa. Game được lên kế hoạch cho ra mắt tại Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2019. Game thủ quan tâm chú ý theo dõi nhé!

  Một vài hình ảnh khác của game:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất