Trải nghiệm 3Q Gamota trong ngày đầu tiên Close Beta

leco94

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Đã “từ rất lâu rồi” người chơi dòng game chiến thuật mới lại được tung hoành ngang dọc

  Thời kỳ mà game thủ yêu thích game chiến thuật phải đi “di cư” sang tận xứ người chơi những tựa game không chính chủ đã qua rồi. Dù không phải dòng game chiến thuật hiện tại ở Việt Nam đã “phất” lên mạnh mẽ nhưng chí ít người chơi cũng có một tựa game chất lượng để thỏa niềm khao khát bấy lâu. Một tựa game chiến thuật cổ điển đúng nghĩa mà bất kỳ một game thủ nào cũng muốn thử sức.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tựa game đó có tên gốc là Tam Quốc Long Tường và khi đặt chân vào thị trường Việt Nam thì mang tên 3Q Gamota do nhà phát hành Gamota độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam. Không chỉ tại Việt Nam mà ngay tại Trung Quốc, dòng game chiến thuật dù không đến mức tàn lụi song cũng không đủ sức địch lại sức mạnh đang lên của những game MMORPG hay ARPG và đặc biệt là dòng game RPG thẻ bài.

  [​IMG]

  3Q Gamota là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật (SLG) khai thác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Đây là một bộ tiểu thuyết tiêu biểu và là nguồn khai thác vô hạn cho những nhà làm game, đặc biệt là những nhà phát triển game chiến thuật. Tính tư duy toan tính chiến thuật là kinh điển và điển hình trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Những trận chiến mạng đậm sự tính toán, cách vận tướng, dụng binh, bố trí đội hình là những điều mà ai đọc hay xem Tam Quốc đều nhận thấy rõ ràng bên cạnh những màn so tài hoành tráng giữa những vị tướng huyền thoại.

  [​IMG]

  Đến với 3Q Gamota, người chơi se được gặp gỡ một tựa game chiến thuật cổ điển. Game thủ không cần phải quan tâm đến việc phát triển cơ sở hạ tầng vật chất, không cần phải xây thành, đắp lũy mà chỉ cần chú ý đến cách thức bố trí chiến thuật, tính toán cách dùng tướng để tham chiến vào những trận đấu PvE và PvP trong game.

  [​IMG]

  Tất cả mọi điều trong 3Q Gamota đều phải toan tính. Từ cách làm thế nào để đạt được tướng giỏi, làm thế nào để phát triển tướng cả về cấp độ lẫn nâng cấp trang bị, làm thế nào để bố trí vào một đội hình hợp lý, công thủ toàn diện, làm thế nào để cả tướng, cả lính đều mạnh hay làm thế nào để có thể khắc chế được đối thủ, để có thể vượt qua một trận chiến một cách dễ dàng… tất cả đều phải nằm trong một tổng thể toan tính và tư duy chiến thuật.

  [​IMG]

  3Q Gamota không phải là một tựa game dễ xơi. Ngay cả với những người chơi yêu thích dòng game chiến thuật cũng khó có thể kiểm soát game ngay từ đầu chứ đừng nói đến những game thủ “tay ngang”. Từ những trận chiến PvE đều có một sự khó “không hề nhẹ”. Đây là một con dao hai lưỡi khi game có thể đánh gục người chơi ngay từ những màn đầu tiên hoặc là động lực để thúc đẩy game thủ phải toan tính nhiều hơn, thay đổi chiến thuật nhiều hơn để tìm ra cách chiến thắng của riêng mình.

  [​IMG]

  Như game thủ đã biết, có rất nhiều tướng trong 3Q Gamota với đầy đủ những cái tên nổi tiếng đến mức huyền thoại như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Triệu Vân, Tào Tháo… gần như tất cả những cái tên xuất hiện trong Tam Quốc Diễn Nghĩa đều quy tụ tại 3Q Gamota. Chừng đó nói lên hệ thống tướng phong phú và khổng lồ như thế nào trong game. Tuy nhiên, dù rất nhiều tướng song được phân chia thành bốn loại, bao gồm Cung – Thương – Đao và Ngựa và được chia đẳng cấp theo màu với thứ tự Cam – Tím – Lam – Lục. Cùng với đó là sự sáng tạo thỏa sức của người chơi trong việc bố trí đội hình.

  [​IMG]

  Bên cạnh những sự sáng tạo độc đáo và có phần “dị hợm” của chính người chơi thì game thủ cũng cần phải phát triển tướng lĩnh của mình một cách toàn diện. Có nghĩa là song song với việc cố gắng tìm kiếm một thẻ tướng cam hay tích lũy những thẻ tướng hiếm thông qua các hoạt động phụ bản PvE thì người chơi cần phải làm một số việc sau đây để “kiện toàn” đội hình của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhìn chung, 3Q Gamota đã có một ngày ra mắt tương đối thành công với số lượng người chơi khá lớn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành từ cộng đồng game thủ. Bởi lẽ, quả thực đã từ rất lâu rồi, người chơi mới có một tựa game chiến thuật chất lượng đến như thế để “tung hoành ngang dọc”.

  Trang chủ: http://tamquoc.gamota.com/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocgamota/?fref=tsShare This Page

Tin mới nhất