Trải nghiệm Đạo Hữu Thỉnh Lưu Bộ - Đáng yêu nhưng không đáng chơi

leco94
 1. Các nhà phát triển game mobile Trung Quốc có một sở thích rất kỳ quái

  Sở thích đó là thường tạo nên những sản phẩm lừa tình, những tựa game có một vẻ bề ngoài khá là thu hút với sự đáng yêu và ngộ nghĩnh. Song nội dung của game và đặc biệt là gameplay thì lại hoàn toàn là một thảm họa. Và tất nhiên, những sản phẩm thảm họa thường là những game thẻ bài, Đạo Hữu Thỉnh Lại Bộ là một tựa game như thế.

  [​IMG]

  Như thường lệ, Đạo Hữu Thỉnh Lại Bộ là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp đánh theo lượt. Đạo Hữu Thỉnh Lại Bộ đúng ra có một nội dung khá hấp dẫn khi khai thác cốt truyện Tây Du Ký, và nếu chỉ mới bước chân vào game thôi thì người chơi cũng sẽ nghĩ rằng đây sẽ là một tựa game đáng chơi.

  [​IMG]


  Cảm giác này có được một phần rất lớn từ những hình ảnh ban đầu của game. Dù vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và phân bổ theo màn hình dọc, song những hình ảnh lần đầu tiên của Đạo Hữu Thỉnh Lại Bộ hiện ra trước mắt người chơi lại hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh. Hệ thống nhân vật trong game hiện hữu theo phong cách hòa trộn giữa Q-style và Chibi.

  [​IMG]


  Cả hai phong cách đồ họa này đều hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh. Thậm chí, khi những nhân vật trong game xuất hiện theo phong cách Chibi ở ngoài màn hình chủ, người chơi sẽ cảm thấy hết sức thú vị vì không có nhiều tựa game trên thị trường có thể tạo ra một hệ thống diện mạo nhân vật đáng yêu đến thế. Song khi bước chân vào trận đấu, thì nhân vật lại chuyển hình dạng theo phong cách Q-style và mọi thứ tốt đẹp của tựa game này dừng lại ở đây.

  [​IMG]


  Hệ thống các hiệu ứng hình ảnh nhàm chán, thiếu sinh động, lặp đi lặp lại một cách “không thể tin nổi” khiến cho tựa game này không tạo được cho người chơi cảm giác cực kỳ chán nản. Thêm vào đó, một lối chơi tự động 100% khiến cho Đạo Hữu Thỉnh Lưu Bộ không thể níu kéo người chơi thêm một phút giây nào cả.

  [​IMG]


  Bởi lẽ, gameplay của tựa game này cứ lặp lại không ngừng với những trận đánh thiếu đi sự hoành tráng và thậm chí người chơi chưa kịp nhìn đã chiến thắng. Tính chiến thuật không có, tính tương tác cũng hoàn toàn không khiến Đạo Hữu Thỉnh Lưu Bộ trở thành một tựa game không nên chơi và thực sự là một thảm họa của dòng game thẻ bài.​Share This Page

Tin mới nhất