Trải nghiệm gMO Muội Hình Sát Khí – Khi Manga, Anime và Chibi kết hợp làm một

leco94
 1. Muội Hình Sát Khí là một tựa game kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố nhập vai và thẻ bài.

  Muội Hình Sát Khí là tựa game thuộc thể loại kết hợp giữa các yếu tố nhập vai (RPG) và chiến thuật (SLG) cũng như cơ thế thu thập thẻ bài theo một cách hoàn hảo nhất có thể. Ở các tựa game thẻ bài khác, người chơi sẽ chỉ nhìn thấy tướng chiến đấu từ đầu đến cuối, sẽ chỉ có một màn hình chính để người chơi nhận nhiệm vụ và ngay lập tức chuyển thẳng đến địa điểm để thực hiện nhiệm vụ. Dota là một ví dụ điển hình cho cách chơi này.

  [​IMG]

  Nhưng ở Muội Hình Sát Khí thì khác, game thủ được lựa chọn tuyến nhân vật đại diện cho mình. Nhân vật đó ngoài việc chiến đấu và thu thập thêm các tướng khác thì nhân vật chính của người chơi sẽ gặp gỡ và nhận nhiệm vụ tại các NPC khác nhau. Có nghĩa là nó giống với các game nhập vai trực tuyến (MMORPG), sẽ có một thế giới game rộng lớn và chỉ khác là cơ chế chiến đấu giống với các game thẻ bài mà thôi.

  [​IMG]

  Nói như thế để chứng mình rằng trong Muội Hình Sát Khí, cách thức thực hiện nhiệm vụ và hệ thống các nhiệm vụ rất đa dạng và phong phú chứ không hề dập khuôn chỉ một kiểu đơn thuần và nhàm chán.

  [​IMG]

  Muội Hình Sát Khí cũng giống như các tựa game thẻ bài khác, đó là được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D tương thích với hầu hết các cấu hình smartphone trên thị trường và cực kỳ dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng game thủ. Tuy nhiên, trong Muội Hình Sát Khí, ngoài việc xây dựng nên một thế giới game rộng lớn với những gam màu tươi sáng, rực rỡ thì nhà phát triển đã khéo léo trong việc lồng ghép các cách thiết kế và tạo hình theo ba phong cách Manga, AnimeChibi.

  [​IMG]

  Đó là những hình ảnh đại diện nhân vật được tạo hình theo kiểu Manga rất đỗi hấp dẫn, đó là những cảnh phim Anime lôi cuốn và cuối cùng là những nhân vật di chuyển, chiến đấu trong thực tế là theo phong cách Chibi đáng yêu và ngộ nghĩnh. Những nhân vật này sở hữu một năng lực chiến đấu mạnh mẽ với hệ thống các chiêu thức tấn công sinh động, đa dạng và tạo ra những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Về cơ chế gameplay, người chơi vẫn sẽ gặp gỡ một cách thức lối chơi quen thuộc. Đó là chiến đấu và mở thêm các thẻ tướng mới vào bộ sưu tập tướng của mình. Là một game nhập vai hiện đại, người chơi sẽ không gặp gỡ những tướng sử dụng kiếm hay đao mà thay vào đó sẽ sử dụng các loại khí tài hiện đại như súng, người máy...

  [​IMG]

  Các tướng này cũng được xếp vào một đội hình gồm ba vị trí cơ bản Tiền – Trung – Hậu với mỗi vị trí lại tương thích với một hoặc một vài đặc điểm của các tướng. Game sử dụng cơ chế đánh theo lượt (turn-base) nên đòi hỏi tính chiến thuật và sự tính toán khá cao đến từ người chơi.

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, người chơi sẽ để các nhân vật tự động chiến đấu và có thể điều khiển các tướng này khi bình tích lũy mana của các tướng được tích đầy và khi đó sẽ xuất hiện các chiêu thức tấn công đặc biệt. Đây được xem là một hình thức khá hữu ích trong việc tăng tính tương tác giữa người chơi và môi trường game chứ không đơn thuần là một game “auto” từ đầu đến cuối.

  [​IMG]

  Nhìn chung thì Muội Hình Sát Khí là một tựa game nhập vai kết hợp thu thập thẻ bài khá hấp dẫn với nền tảng đồ họa đẹp mắt, lối chơi quen thuộc và hấp dẫn. Hiện tại game có mặt trên hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Link tải:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất