Trải nghiệm Ngọc Rồng Tam Quốc – Có một sự kết hợp lạ lùng

leco94
 1. Tổng

  6.9/10

  Đồ họa
  Âm thanh
  Gameplay
  Cộng đồng
  Cấu hình

  Chắc ở trong mơ cũng ít ai nghĩ đến sự giao lưu kết hợp giữa Dragon Balls và Tam Quốc Diễn Nghĩa

  Ấy thế mà sự kết hợp éo le ấy lại diễn ra khá thú vị trong Ngọc Rồng Tam Quốc - một mobile game mang bối cảnh thời Tam Quốc, bên cạnh đó, là loại game đối chiến chiến lược 9v9 giao diện ngang với các tính năng mới thu thập Ngọc Rồng( Dragon Ball) triệu hồi Thần Long, thực hiện ý nguyện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây được xem như là sự kết hợp khá vui và cũng có tính logic. Bởi ít ai có thể nghĩ rằng hai nội dung có thể đứng độc lập một cách vững vàng như Dragon Ball và Tam Quốc Diễn Nghĩa lại có thể gộp chung vào làm một như vậy. Tuy nhiên game chỉ sử dụng hình tượng Rồng Thần và điều ước thôi chứ không có sự xuất hiện của Songoku đâu nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngọc Rồng Tam Quốc là tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật (SLG) với cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt tự động (turn-base). Game đưa người chơi trở về bối cảnh Tam Quốc với những trận thư hùng từ khi giặc Khăn Vàng trỗi dậy cho đến khi thiết lập thế chân vạc ba nước.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Game không tập trung vào thiết lập một thế giới game rộng lớn mà chú trọng vào việc xây dựng những bối cảnh trận chiến đa dạng cùng một hệ thống tướng lĩnh được tạo hình theo phong cách Chibi rất đáng yêu. Tất cả những hổ tướng như Quan Vũ, Trương Phi… đều có một ngoại hình ngộ nghĩnh và dễ thương. Song đáng tiếc, hệ thống chiêu thức trong game chưa được thể hiện sinh động và kém phần đẹp mắt vì thiếu đi những hiệu ứng hình ảnh phong phú.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Về lối chơi, game vẫn có một cơ chế nhập vai kết hợp thu thập thẻ tướng. Mở đầu game, người chơi sẽ được chọn lựa nhân vật chính của mình. Đặc biệt game thủ sẽ được lựa chọn ngay những nhân vật nổi tiếng như Triệu Vân – Triệu Tử Long chứ không phải một nhân vật vô danh nào đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống class trong game cũng được phân chia thành nhiều dạng như tấn công nội công, tấn công ngoại công, phòng thủ, buff… những class này được xếp vào một vị trí phù hợp trong sơ đồ được chia thành nhiều ô vuông nhỏ. Nhưng cơ bản vẫn có ba vị trí Tiền – Trung – Hậu để người chơi có thể chọn lựa ra những thẻ tướng phù hợp nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Điểm thú vị mà Ngọc Rồng Tam Quốc xây dựng cho người chơi đó chính là cơ chế gameplay đánh theo lượt tự động. Có nghĩa là nhân vật trong game vẫn sẽ tự động chiến đấu, nhưng người chơi hoàn toàn có thể kiểm soát cách thức tấn công của nhân vật bằng cách lựa chọn và sắp xếp các tướng vào một bố cục chiến thuật hợp lý.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sau các trận chiến, người chơi có thể có cơ hội thu phục hoặc mở thêm các tướng cũng như có cơ hội thu thập được các viên ngọc Rồng. Khi sưu tập đầy đủ 7 viên ngọc thì người chơi sẽ có cơ hội nhận được một điều ước khá thú vị.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tựu chung lại, trong những game thẻ bài hiện nay thì Ngọc Rồng Tam Quốc xứng đáng là một tựa game không thể bỏ qua. Dù bạn có phải là một fan của các game thẻ bài hay không thì vẫn nên trải nghiệm tựa game này. Hiện nay, Ngọc Rồng Tam Quốc có mặt trên hệ điều hành Android.

  [​IMG]

  Fanpage: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

  Link tải:Share This Page

Tin mới nhất