Trải nghiệm sớm Tam Quốc GO - Chỉ hai từ thôi: “xuất sắc”!

leco94

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.73333 15 votes
 1. Tam Quốc GO thực sự là cái tên mà game thủ đã tìm kiếm bấy lâu nay về một sản phẩm thẻ bài xuất chúng.

  Tam Quốc GO sẽ là tựa game thẻ bài mới nhất gia nhập vào làng game mobile Việt. Được phát hành bởi Funtap, Tam Quốc GO mang đến cho nhiều người sự hoài nghi về một sản phẩm thẻ bài rằng liệu tựa game này có giống như những game thẻ bài khác đang nhan nhản trên thị trường hay không. Đáng mừng thay, câu trả lời là không! Và nếu để dùng một từ để miêu tả về tựa game thẻ bài này thì đó là hai từ “xuất sắc”.


  [​IMG]

  Tam Quốc GO về cơ bản vẫn là một sản phẩm game thẻ bài với lối đánh theo lượt (turnbased). Tại thị trường Trung Quốc, Tam Quốc GO luôn nằm trong top 10 game Tam Quốc trong suốt một năm vừa qua. Và khi vươn ra thị trường Nhật Bản, ngay lập tức trò chơi này có 3 triệu game thủ và lọt vào top trend của quốc gia này. Tại sao một tựa game thẻ bài lại có thể làm được điều này? Và sản phẩm của Funtap có khác gì so với những trò chơi cùng thể loại khác? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Là một tựa game thẻ bài nên Tam Quốc GO không đầu tư vào xây dựng một thế giới rộng lớn. Thay vào đó, game tập trung vào việc tái hiện hệ thống tướng đa dạng, màu sắc tươi sáng, rực rỡ cùng các hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt. Các tướng trong Tam Quốc GO được tạo hình theo phong cách Chibi song lại có diện mạo rất “ngầu” và thậm chí là biết cả biểu đạt cảm xúc mỗi khi thắng hoặc bại. Chưa hết, mỗi tướng có một bộ kỹ năng phong phú để người chơi nâng cấp và các kỹ năng này sẽ được tái hiện rất đẹp mắt và sinh động trong trận chiến.

  [​IMG]

  Đồ họa đáng yêu chưa hẳn đã là điểm nhấn mạnh mẽ nhất của Tam Quốc GO. Thứ mà khiến cho game thủ có thể gắn bó lâu dài với tựa game này chính là ở lối chơi đậm chất tương tác, điều mà nhiều sản phẩm thẻ bài khác không có được. Trước hết là trong những trận chiến PvE, người chơi có quyền xây dựng đội hình của mình với hệ thống tướng phong phú được chia phẩm chất theo màu lam – tím – vàng.

  [​IMG]

  Chưa hết, hệ thống kích duyên cũng là điều mà game thủ nên chú ý tới như duyên các tướng với nhau, duyên giữa tướng và ngựa, tướng và lính… cùng khả năng khắc chế các đội quân với nhau của đối phương cũng là thứ người chơi phải biết. Nắm rõ hết những công thức căn bản này, game thủ có thể xếp vào đội hình của mình 5 tướng theo chữ X, tùy vào cách vận hành của người chơi mà đội hình có thể thay đổi linh hoạt.

  [​IMG]

  PvE đã hấp dẫn, PvP còn xuất sắc hơn nhiều. Không có nhiều tựa game có tính năng liên server hoành tráng như Tam Quốc GO. Ở trong sản phẩm này, game thủ sẽ không bị giới hạn bởi một server nhất định mà có thể tham gia vào hoạt động bang phái, giao thương, chiến đấu, săn boss… với nhiều người chơi khác ở những server khác. Đó là lý do tại sao sản phẩm nguyên gốc tại Trung Quốc đã có hơn 400 server mà game vẫn tiếp tục phát triển một cách “kinh khủng” với lượng người chơi khổng lồ cùng các hoạt động in-game phong phú và đa dạng.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Tam Quốc GO là một sản phẩm Tam Quốc nói riêng và một tựa game thẻ bài nói chung rất đáng chơi và mong chờ, một tựa game sẽ kích thích lại sự phát triển của dòng game thẻ bài. Game sẽ ra mắt vào ngày 20/7 tới đây. Gamehub sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về tựa game này trong thời gian tới.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://tamquocgo.vn/landing
  Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocGO/
  Một vài hình ảnh buổi họp báo và ảnh trong game:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất